Nhà cấp 4

Miễn phí bản vẽ thiết kế nhà cấp 4

19/04/2019

Với đời sống hiện đại ngày nay, nhu cầu con người ngày càng phát triển và tính thẩm mỹ ngày càng nâng cao. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, ĐAQ-Architect đã cho ra những mẫu mã bản vẽ thiết kế miễn phí với căn nhà cấp 4 có diện tích 6.7x14 nhằm gửi gắm đến các bạn, gia đình những ngôi nhà cấp 4 mang tính chất hiện đại với không gian thoáng mát phù hợp với thời tiết  Phan Thiết - Bình Thuận ngày nay.

Ngôi nhà được thiết kế vô cùng đơn giản và tinh tế , với đầy đủ tiện nghi mà gia đình nào khi ở cũng đều cảm thấy hài lòng. Ngôi nhà được lợp bằng tôn giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí. Nhìn xung quanh tổng quan ngôi nhà cấp 4 được bố trí sân vườn, cây xanh rất thích hợp cho gia đình có sở thích yêu trồng và chăm sóc cây xanh. Bên cạnh nhà cấp 4 còn có 1 con hẻm nhỏ bên hông ngôi nhà nhằm giúp ngôi nhà lấy được ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài. 

Nhà cấp 4 được thiết kế bao gồm: Hành lang được nối dài đặt ngay cạnh hông ngôi nhà, 2 phòng ngủ với diện tích rộng rãi,1 phòng khách,1 phòng bếp có thể đặt được bàn ăn giành cho gia đình tạo ra một không khí vui vẻ , dễ chịu trong những bữa com của gia đình và tất nhiên phía sau nhà không thể thiếu 1 phòng toliet và có cả 1 giếng trời lớn nằm ngay giữa căn nhà.

Ngôi nhà được lấy tông màu xám kẽ viền trắng, bên hông căn nhà được ốp bằng đá giúp cho ngôi nhà được thu hẹp diện tích nhờ vậy ngôi nhà trở nên hiện đại và phong cách hơn phù hợp với gia đình mong muốn nghỉ dưỡng.

 

Đến đây các bạn cũng đã nắm rõ qua bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đơn giản mà đầy đủ tiện nghi của các KTS ĐAQ Architect bên Công ty chúng tôi. Chúng tôi chia sẽ bản vẽ thiết kế miễn phí không nhằm vì lợi nhuận mà mong muốn của chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn, các gia đình đã và đang có nhu cầu mong muốn xây dựng ngôi nhà mình ở có thế phù hợp, và tiết kiệm được chi phí. Nhằm tạo sự tin tưởng , uy tín, và sự chuyên nghiệp của các KTS ĐAQ Architect

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.