Nhà phố

Nhà phố giá rẻ đẹp, kích thước 6x12m. Trọn gói 800 triệu.

21/09/2019

Nhà phố giá rẻ 6x12m có kinh phí xây dựng giá rẻ đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay. Tầng trệt 1 phòng ngủ, tầng lầu 2 phòng ngủ phù hợp với phần lớn các gia đình. Kiến trúc nhà phố này được thiết kế và thi công tại Phan Thiết với kinh phí giá rẻ tầm trên dưới 800 triệu. Chúng tôi mời mọi người tham khảo.

Phối cảnh nhà phố tại Phan Thiết kích thước 6x12m. Ngôi nhà này được thiết kế khéo léo nhưng không cầu kỳ, đảm bảo công năng cho những gia đình ở nông thôn ngoại ô, vừa thông thoáng vừa tiết kiệm diện tích. Phía trước nhà dùng làm sân, phía sau trồng rau sạch cho gia đình.

Phối cảnh nhà phố tại Phan Thiết kích thước 6x12m. Mái nhà phố này sử dụng tone màu chống nóng nên vừa đảm bảo sự kinh tế giá rẻ, vừa đảm bảo chống nóng cho ngôi nhà. Vật liệu không quá đắt tiền. Nhà này được thi công bởi đội ngũ thi công lành nghề của Đoàn Anh Quốc.
Thông tin ngôi nhà phố kích thước 6x12m giá rẻ tại Phan Thiết
Mẫu nhà phố Phan Thiết kích thước: 6x12m
Chủ đầu tư: chị Phan Hoài An, phường Xuân An, Tp. Phan Thiết.
Diện tích: ngang 6m dài 12m
Công năng: Phòng khách kết hợp cầu thang + phòng Bếp + phòng Ăn + 3 phòng ngủ
Chi phí: 800 triệu.
Thiết kế 8/2019
Tư vấn thiết kế: kiến trúc xây dựng Đoàn Anh Quốc
Bản vẽ mặt bằng nhà phố phan thiết giá rẻ, 3 phòng ngủ 6x12m
Mặt bằng tầng trệt nhà phố kích thước 6x12m
Mặt bằng kiến trúc đơn giản có cầu thang tận dụng không gian nhưng vẫn đảm bảo công năng sinh hoạt cho cả gia đình. 
Cầu thang có 21 bậc đảm bảo số lỗ ban và bước đẹp số lỗ ban. Phòng ngủ bố mẹ bên dưới tầng trệt hoặc cho người lớn tuổi không lên lầu được. Tầng trệt có 1 phòng vệ sinh chung và một khu sàn nước. Phòng ăn kết hợp với bếp làm không gian rộng hơn. Cuối cùng có lối ra ngoài sân sau làm sàn nước. Mặt bằng tầng lầu nhà phố kích thước 6x12m
Lối lên cầu thang kẹp theo vách tường đến một sảnh nhỏ. Kế bên là phòng thờ kết hợp phòng đọc sách. Phòng đọc nối với một ban công để thư giãn. Sau phòng thờ là hai phòng ngủ của trẻ, mỗi phòng đều có vệ sinh riêng. Các khu vệ sinh được chồng lên nhau để đảm bảo thoát nước tốt.

Trong cách bố trí thiết kế nhà phố giá rẻ tại Phan Thiết của chúng tôi không thể bỏ qua yếu tố Phong Thủy. Việc bố trí Phong thủy giúp chủ nhà không phải lo nghĩ nhiều khi xây dựng, tránh các điều cấm kỵ làm ảnh hưởng đến cuộc sống.


Nhìn chung phần tổng thể phối cảnh căn nhà.

Căn nhà được phối màu sơn trang nhã nhẹ nhàng, đây là phong cách khiến nhiều khách hàng rất thích. Chúng tôi không dùng những gam màu tối hoặc quá tương phản, giúp chủ nhà có cuộc sống nhẹ nhàng thư thái. Khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới, nắng nóng và mưa nhiều nên cần phải thật kỹ lưỡng trong việc chọn vật liệu ngoại thất cho ngôi nhà. Thiết kế ngoại thất cần phải dựa vào yếu tố cảnh quang và tập quán của địa phương, những kinh nghiệm này đã được chúng tôi đúc kết qua nhiều năm gắn bó với nghề.


Mặt bằng trệt có kích thước bản vẽ nhà phố giá rẻ Phan Thiết.
Phần lớn những năm về trước chưa có nhiều các công ty thiết kế nhà tại Phan Thiết nên việc tự thiết kế hoặc dùng bản vẽ "chỉ" rất phổ biến. Chúng tôi thấy một số chủ nhà rất am hiểu về thiết kế và có thể tự thiết kế cho mình một ngôi nhà đẹp. Nhưng không phải ai cũng vậy, có một vài căn nhà đã trở thành thảm họa. Chúng tôi không tiếc việc thết kế miễn phí một số chi tiết như căn nhà này, nhưng đây chỉ dùng để tham khảo, không nên theo 100% vì có nhiều yếu tố cần phải thực tế hơn, như hướng nắng hướng gió và nhu cầu sử dụng của mỗi người mà có cách thiết kế khác nhau. 

mặt bằng trệt góc 1Mặt bằng trệt góc 2

Mặt bằng kích thước lầu bản vẽ nhà phố giá rẻ Phan Thiết.
Nếu thi công một căn nhà đầu tiên dù ít tiền hay nhiều tiền, bạn nên được tư vấn thật nhiều. Đừng ngại ngần khi đến với chúng tôi vì chúng tôi có thể tư vấn những gì cần thiết trước khi bạn muốn hợp đồng bản vẽ. Phần lớn khách ít tiền thường bỏ qua giai đoạn tư vấn, cũng do một phần người thiết kế không muốn tư vấn mà chỉ muốn chốt ngay hợp đồng để làm. Chúng tôi rất hiểu khách, và không muốn khách phải phân vân nên việc thiết kế một vài phương án mặt bằng để giúp khách định hình ngôi nhà là hoàn toàn miễn phí. 

Chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc kiếm tiền nhưng không phải làm tất cả để kiếm tiền. Chúng tôi được như ngày hôm nay cũng nhờ vào khách hàng đã tin yêu, nên chúng tôi muốn chia sẻ, những ai chưa hiểu về xây dựng hoặc bản vẽ xin hãy liên hệ trực tiếp đến số của KTS Đoàn Anh Quốc, chúng tôi sẽ hổ trợ hết mình.

Mặt bằng lầu góc 1

Mặt bằng lầu góc 2

_Công ty TNHH Thiết Kế & Xây Dựng Đoàn Anh Quốc_
Mọi yêu cầu được tư vấn xin vui lòng liên hệ Hotline: 0917 71 73 79

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.