Thi công - xây dựng

Những công trình đang thi công tại Phan Thiết, Bình Thuận.

21/05/2019

Thi công xây dựng là bộ phận phát triển nhờ đội ngũ Kỹ Sư, Kiến Trúc Sư có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giám sát và quản lý thi công xây dựng đồng thời là sự hợp tác lành mạnh từ các đội ngũ công nhân lành nghề trong xây dựng. Công ty ĐAQ đã và đang xây dựng được nhiều công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn,... mang nhiều phong cách khác nhau tại Phan Thiết, Bình Thuận từ việc tư vấn thiết kế đến việc thi công xây dựng theo hình thức chìa khóa trao tay. Đã tạo được ấn tượng mạnh và sự uy tín đối với các khách hàng tại Phan Thiết nói riêng và mọi khách khàng nói chung . 

Dưới sự giám sát chặt chẽ từ chủ nhà cũng như đội ngũ giám sát tại Công ty ĐAQ, tiến độ công trình đang xây dựng đúng với tiến độ đã đề ra với chủ đầu tư. Sau đây là những hình ảnh của các công trình đang trong thời kỳ thi công xây dựng được gửi từ giám sát công trình, mời các bạn cùng theo dõi. 

Cám ơn các bạn đã theo dõi, chúng tôi sẽ cập nhật những hình ảnh mới nhất trong những ngày tiếp theo.

Ngọc Khuê-ĐAQ

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.