Thi công - xây dựng

Quá Trình Thi Công Nhà trọn gói tại Phan Thiết của đội ngũ KTS. Đoàn Anh Quốc

30/09/2019

Quá Trình Thi Công Nhà trọn gói tại Phan Thiết của đội ngũ KTS. Đoàn Anh Quốc

Một sô hình ảnh về quá trình Thi Công Nhà trọn gói tại Phan Thiết  của công ty chúng tôi. Dưới cái nắng gay gắt hơn 30 độ C, đội ngũ thi công vẫn không ngại khó khăn gian khổ đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình cho gia chủ. Sự tỉ mỉ và nhiệt tình của đội ngũ thi công chúng tôi khi xây dựng kiến trúc nhà Phan Thiết đẹp được thể hiện rõ ràng qua quá trình làm việc. Mỗi thành viên đều là các nhân công lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm. Các thành viên phối hợp chặt chẽ với nhau trong từng công đoạn xây dựng nhằm mục đích đẩy nhanh tiến độ nhưng cũng không quên chất lượng thành phẩm.

Thi Công Nhà trọn gói tại Phan Thiết 

Thi Công Nhà trọn gói tại Phan Thiết 

Phần mái được chúng tôi đúc bê tông và thép chắc chắn, kín kẽ, nhằm tránh việc mái nhà có vấn đề đáng tiếc sảy ra.

 

Dưới đây là hình ảnh Thi Công Nhà trọn gói tại Phan Thiết  bố trí dàn giáo. Hiện nay trong các công trình xây dựng thường có những vấn đề đáng tiếc sảy ra bởi lý do dàn giáo không chắc chắn. Đây là một điều mà nhà thầu xây dựng Phan Thiết chúng tôi không hề mong muốn. Nhằm hạn chế vấn đề phát sinh, chúng tôi đã dựng dàn giáo như hình bên dưới, chắc chắn và vững chãi. Để dựng được một dàn giáo như vậy thì chúng tôi đã phải đổ móng thật dày để cố định. Trừ phi gia chủ yêu cầu, nếu không Công ty chúng tôi rất ngại khi có vấn đề phát sinh trong khi xây dựng nhà nên đây là lý do chúng tôi tỷ mỉ trong từng chi tiết như vậy. Vậy nên các quý khách hàng xin hãy yên tâm khi giao công trình của cả cuộc đời và gia đình cho chúng tôi.

Cây chống được bố trí dày chắc chắn để cho công tác chuẩn bị đổ bê-tông sàn.

Các chỉ phào viền mái rất tinh tế và đẹp.

Các đường nét hoàn thiện được chúng tôi chau chuốt và tỷ mỹ để được một căn nhà hoàn hảo nhất

Đắp chỉ cửa sổ, cửa chính

Đội thợ của chúng tôi được tuyển chọn có tay nghề cao, và có tâm với nghề. Và được giám sát với kỹ sư tại công trình, việc xây dựng ngôi nhà 

Kèo thép được vận chuyển về để làm mái 

Công trình vật liêu được sắp xếp gọn gàng và được dùng các vật liệu tốt nhất, được ghi rõ nên chủ nhà rất yên tâm khi giao cho công.

Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng Đoàn Anh Quốc

 

Mọi yêu cầu được tư vấn xin vui lòng liên hệ số hotline: 0917 71 73 79

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.