Thi công - xây dựng

Thi Công Trọn Gói Biệt Thự Trệt Phan Thiết - thiết kế thi công trọn gói Đoàn Anh Quốc Tại Hàm Hiệp Phan Thiết

16/09/2019

Thi Công Trọn Gói Biệt Thự Trệt Phan Thiết - thiết kế thi công trọn gói Đoàn Anh Quốc Tại Hàm Hiệp Phan Thiết

Giai đoạn hoàn thiện nhà biệt thự trệt, do công ty Đoàn Anh Quốc nhận Thi công Xây Dựng trọn gói tại Phan Thiết đang đi vào những khâu cuối để bàn giao với chủ nhà. 

Gắn bó một thời gian, hiểu được sở thích của cô chú chủ nhà, muốn có một bản thiết kế nhà đẹp nhẹ nhàng, theo phong cách lãng mạn. Kiến trúc sư đã lên ý tưởng bản vẽ Thiết kế Biệt Thự Phố Cổ Điển Phan Thiết này. Khi đã thống nhất được phương án thiết kế,  chúng tôi bắt nhau thi công trọn gói công trình Biệt Thự này.


Để đạt được chi tiết chỉ phào như thế này thì đòi hỏi người thiết kế kiến trúc của công ty phải thường xuyên có mặt, chỉnh sửa ngay để tránh việc sai ý tưởng, và phải tốn thêm nhiều thời gian để thi công lại. Đặc điểm Biệt thự Tân Cổ Điển này có hình khối rất đẹp, kết hợp chỉ phào nhẹ nhàng, có độ gồ nhẹ ở vòm mặt tiền. 


Giám sát thi công nhà tân cổ điển Phan Thiết, công ty có đội ngũ giám sát chuyên nghiệp kết hợp với đội ngũ thi công xây dựng Phan Thiết làm nên phần thô chắc chắn, hình khối đúng kĩ thuật xây dựng. Nhưng để có căn nhà đẹp thì phần hoàn thiện phải cần đến người thiết kế kiến trúc bám sát đường nét chỉ phào... phải chuẩn trong phối cảnh 3D.

Đội ngũ thi công Đoàn Anh Quốc.
công ty xây dựng Bình Thuận- Thầu Nhà Phan Thiết Trọn gói. Thiết kế thi công trọn gói tại Phan Thiết

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.