Biệt thự

Thiết kế biệt thự Tân Cổ Điển khu Phố Biển Phan Thiết- Thiết Kế Biệt Thự Phố Biển Ocean Dunes Phan Thiết.

31/10/2019

Biệt Thự Phố Biển Phan Thiết, mang phong thái kiến trúc tân cổ điển vị trí nằm dọc bờ biển Đồi Dương tại Thành Phố Phan Thiết, màu sắc ngôi nhà có sự nhấn nhá nhẹ bởi tone màu sắc đậm nhạt rất lạ mắt, các khối trụ vững chắc tạo nên sự bề thế của căn nhà. Kết hợp chi tiết trang trí cửa bẳng chỉ bảng viền trắng, trung tâm khu mặt tiền, sảnh đón được trang trí chỉ phào nhẹ nhưng đây là điểm tạo hiệu ứng đồ sộ của căn nhà. Vẫn giữ lối kiến trúc truyền thống mái chữ A lớn ở chính giữa, chỉ phào trắng làm nổi lên khối độ của ngôi nhà.

Một góc nghiên của ngôi nhà tân cổ điển trong nhà khu phố biển Rạng Đông. Ngôi nhà được hướng gió và nắng biển nên phù hợp với phong cách đơn giản, khỏe khoắn. Xung quanh nhà được trồng những khóm hoa tím, cây xanh rợp. Mở cửa ra là có thể tận hưởng được nắng và gió biển, rất sảng khoái và trong lành. 

Phối cảnh phòng khách sang trọng của biệt thự tân cổ điển khu phố biển Rạng Đông.

Phối cảnh phòng ngủ 1.

Phối cảnh phòng ngủ 2.

Phối cảnh phòng ngủ 3.

Phối cảnh phòng ngủ 4.

Phối cảnh phòng ăn.
Thiết kế biệt thự khu phố biển Rạng Đông, một trong những thiết kế tân cổ điển mới lạ tạo điểm nhấn đẹp mắt, giữa những kiến trúc cầu kì và đầy màu sắc. Chúng tôi rất mong muốn đem lại một khu đô thi có lối kiến trúc đẹp, và có sự khác biệt nhau, tạo nên sự cộng hưởng kiến trúc, làm khu đô thị biển Ocean Dunes, sẽ là khu đô thị chuẩn của cả nước.Chúc quý vị ngày mới an lành.
Đội ngũ thiết kế Đoàn Anh Quốc.

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.