Nhà phố

Thiết kế nhà phố hiện đại có gác lửng tại Phan Thiết

02/08/2019

Hôm nay, Công ty Kiến Trúc - Xây Dựng Đoàn Anh Quốc mang đến cho các bạn một thiết kế nhà phố theo xu hướng hiện đại trẻ trung, đẹp mắt nhưng không cầu kỳ. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những mẫu nhà đẹp, độc đáo theo trào lưu với mong muốn đem lại sản phẩm đẹp nhất cho cộng đồng với mục tiêu cống hiến hết mình cho nền xây dựng.

Ở những bài viết trước chúng tôi thường nghiêng về xu hướng tân cổ điển, tuy nhiên ở bài viết này chúng tôi mang đến cho bạn 1 thiết kế theo phong cách khác của Đoàn Anh Quốc đó là thiết kế nhà phố gác lửng 3 tầng hiện đại, trẻ trung, đây được coi là một bước mới để khách hàng dễ dàng lựa chọn thiết kế phù hợp với phong cách của bản thân.


Loại mô hình kiến trúc này hiên đại, đơn giản, hài hòa giữa thiết kế và không gian bên ngoài tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng sau 1 ngày làm việc bên ngoài.

Do chủ ngôi nhà là một người đam mê múa có tiếng tại Phan Thiết nên tầng triệt chúng tôi thiết kế ưu tiên 1 phòng tập rộng để chị tập cũng như thư giãn hằng ngày, bên cạnh đó còn có nhà kho để chị lưu trữ dụng cụ múa, phía trước thiết kế một khoảng sân đủ rộng như 1 gara xe. Thiết kế trang trí mặt tiền với mục tiêu lấy ánh sáng và gió.
Phía sau cầu thang là bếp và phòng ăn, bếp và bồn rửa được sắp xếp hợp lý và hợp phong thủy đối với chủ nhà.
Chi tiết về 3 tầng nhà: Lầu 1 bao gồm sân thượng, phòng thờ, phòng ngủ nhỏ, 1 phòng cho con trai và ban công phía sau.
Lợp mái bằng để sử dụng triệt để năng lượng ánh sáng mặt trời - xu hướng công nghệ sạch của tương lai và là điều quan tâm của mọi người.

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.