Thi công - xây dựng

Công trình của Đoàn Anh Quốc đang thi công tại Phan Thiết

07/08/2019

Công trình nhà phố 1 trệt 1 lầu của công ty Đoàn Anh Quốc đã dần đi vào hoàn thiện, ngôi nhà nằm trên con đường trung tâm của thành phố Phan Thiết, với kiến trúc tân cổ điển nhẹ nhàng. Căn nhà là sự hãnh diện của chủ nhà, khi nhận được những lời khen, cái gật đầu của mọi người xung quanh. Đây cũng là niềm động lực và tự hào của công ty sau bao ngày nổ lực và chăm chút đã đem lại kết quả ngọt ngào.

Ngôi nhà về hoàn thiện các đường nét chỉ phảo càng sắt xảo, tỷ lệ khối kiến trúc đẹp, kết hợp với màu sơn xám trắng sang trọng, gạch giả gỗ, con sơn....tạo nền sự hài hòa thích mắt.

.

Các dàn giáo được kĩ càng quấn vải chân để không trày gạch, tất cả đều chúng tôi chăm chút để đến được tay của chủ nhà.

Ngôi nhà đã cơ bản hoàn thiện các phần sơn tường, lợp mái, ốp gạch.

Được khách hàng trao niềm tin thiết kế và xây dựng những tổ ấm cho gia đình là niềm vinh hạnh rất lớn cho Công ty chúng tôi. Với kinh nghiệm 15 năm trong nền thiết kế xây dựng nhà ở tại Phan Thiết chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn các ngôi nhà độc đáo, khang trang nhất. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thiết kế cũng như công trình thi công mới của công ty để các bạn đọc theo dõi từ đó tìm được ý tưởng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Công ty Thiết kế - Xây dựng Đoàn Anh Quốc rất mong được đồng hành cùng bạn.

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.