Thiết Kế Kiến Trúc

Khách sạn cổ điển được thiết kế tại Phan Thiết - Bình Thuận

15/11/2018 311 lượt xem

Những công trình cổ điển luôn gây ấn tượng mạnh bởi sự đẳng cấp và sang trọng vốn có của nó, các kiến trúc sư của công ty xây dựng tại Bình Thuận Đoàn Anh Quốc chúng tôi đã lột tả được cái hồn kiến trúc này một cách rõ nét qua từng nét vẽ của thiết kế. Dưới đây là hình ảnh của phối cảnh của mẫu thiết kế khách sạn đẹp tại Phan Thiết.

Phối cảnh thiết kế khách sạn nhìn từ trên cao xuống

Một góc mặt bên của khách sạn tân cổ điển 

Dưới sự tính toán cẩn thận, tỉ mỉ, khoa học của đội ngũ KTS, mọi góc nhìn, mọi không gian đều được tận dụng. Góc nhìn chính diện của khách sạn đem đến cho người nhìn một sự bố trí thiết kế mang hơi hướng cổ điển quý phái.

Đây là một mẫu khách sạn cổ điển được thiết kế tại Phan Thiết - Bình Thuận.

Nổi bật lên với hình khối đồ sộ, kết hợp với sự tinh tế và cân xứng trong màu sắc, họa tiết, khách sạn được thiết kế tại Bình Thuận đem lại những ấn tượng về mặt thẩm mỹ vô cùng mạnh mẽ, phương án này đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ khách hàng của chúng tôi.

Phong cách cổ điển luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những gia chủ mong muốn sở hữu một không gian đẳng cấp, diện tích xây dựng dù lớn hay nhỏ thì khả năng bố trí, sắp xếp không gian mới là yếu tố quan trọng. Sau khi khảo sát, đánh giá hiện trạng và căn cứ vào nhu cầu sử dụng của gia chủ, Đoàn Anh Quốc và cộng sự của mình đã thiết kế lên khách sạn cổ điển đẹp này.
Công ty chúng tôi chuyên thiết kế khách sạn với các thiết kế khách sạn đẹp hiện đại và cổ điển. Những mẫu thiết kế khách sạn của chúng tôi trở thành tiêu biểu và định hướng thị trường xây dựng bởi không gian đẹp, ý tưởng thiết kế nội thất mới mẻ phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện nay.

 

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.