Nhà cấp 4

Nhà cấp 4 giá rẻ Phan Thiết 5x17m

08/10/2018

Nhà cấp 4 giá rẻ Phan Thiết 5x17m,
 

Đây là mẫu nhà cấp 4 đơn giản chúng tôi thiết kế dành riêng để tặng khách, nên có thể sẽ phù hợp với những gia đình có kinh phí hạn chế.  Công ty Đoàn Anh Quốc rất muốn hết mình thiết kế thật nhiều mẫu mới đẹp để thường xuyên đăng lên web để giúp mọi người có nhiều ý tưởng tham khảo ngôi nhà hằng ấp ủ mơ ước. Chúng tôi sẽ hoàn thiện phương án nhà giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng. Thường thì ngôi nhà rẻ thiết kế và thi công khó hơn rất nhiều so với nhà to và nhiều tiền.

Chúng tôi sẽ cố gắng up nhiều bản vẽ kỹ thuật miễn phí để khách tham khảo, download về giao cho thầu thi công và có thể liên hệ với chúng tôi để trợ giúp trong lúc thi công.

Nhà cấp 4 Phan Thiết 5x17m .Đây là mẫu nhà đơn giản, khách có thể tự xem mẫu xây theo vì nó khá đơn giản>

Thiết kế theo phong cách trẻ trung hiện đại, khác với các kiểu cổ kính trắng sáng, nhà phố này dùng sắc màu xám nhẹ nhấn mạnh bởi màu nâu socola. Nhà dành cho những vợ chồng trẻ mới ra riêng.
Cửa nhựa màu trắng nhẹ nhàng, giờ cửa nhôm cũng dần được thay thế cửa nhựa lõi thép. Cửa nhôm Xinfa được chuộng vì cứng cáp và ổn định hơn cửa nhựa. Cửa nhôm kính có nẹp kính ở giữa dùng cách nhiệt cách âm.

Nhà cấp 4 Phan Thiết 5x17m.  Xây dựng nhà có thêm chút cây xanh trang trí tạo mảng xanh làm nhấn nhá sinh động cho ngôi nhà, để trở nên hài hoà 

Cổng sắt gỗ thoáng và hiện đại 

Từ khoá Nhà cấp 4 Phan Thiết 5x17m

 

xay nha dep phan thiet

thiet ke nha dep phan thiet

cong ty xay dung nha o phan thiet

nha thau xay dung tai phan thiet

xay dung tron goi nha o phan thiet

thi cong tron goi nha o phan thiet

kien truc binh thuan

xay dung binh thuan

thiet ke binh thuan

thi cong binh thuan

nha thau binh thuan

cong ty xay dung binh thuan

cong ty thiet ke binh thuan

 

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.