Công ty TNHH Kiến trúc xây dựng Đoàn Anh Quốc

Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Danh mục
tuyen tho ho
BANER QUANG CAO
1
NHA HANG TIEC CUOI
NHA HANG TIEC CUOI 2
Noi that phong khach 2
biet thu binh thuan
1
THIET KE KHACH SAN PHAN THIET
THIET KE KHACH SAN PHAN THIET 2
biet thu binh thuan
bn1
2
BIET THU PHO
phong khach
Nhà phố

Thiết kế nhà phố đẹp tại Phan Thiết - Bình Thuận.

06/08/2018 369 lượt xem

Là một trong những mẫu nhà phố đẹp tại Phan Thiết đã hoàn thành của công ty thiết kế tại Phan Thiết Đoàn Anh Quốc, đây là lối kiến trúc hiện đại và được rất nhiều khách hàng lựa chọn phong cách này cho ngôi nhà của mình. Tập trung vào hình khối nhưng không kém phần sang trọng, một kiến trúc hiện đại thường được trang trí không quá cầu kì, các hình khối chắc và rõ nét, tiết kiệm vật liệu.

Kính là vật liệu chính được sử dụng cho toàn bộ hệ thống cửa nhằm tận dụng nguồn ánh sáng và gió thiên nhiên vào không gian bên trong, cho ngôi nhà thêm phần thoáng đãng. Ngoài ra khi muốn đỡ chói nắng mình có thể sử dụng lớp rèm vải phía bên trong cửa kính.

Hình khối của kiến trúc hiện đại tương đối đơn giản, mặt tiền được ốp đá marble, kết hợp khéo léo cùng tông trắng chủ đạo đã tạo điểm nhấn riêng cho thiết kế nhà đẹp tại Phan Thiết không bao giờ bị lỗi mốt. Ban công và không gian sân thượng được bố trí cây xanh, có thể tận dụng góc này làm nơi thư giãn, đọc sách và nghĩ ngơi sau mỗi ngày làm việc.Là mái bằng nên khi thiết kế kỹ sư của chúng tôi sẽ tính toán để làm hệ thống thoát nước mưa một cách hiệu quả.

Viết bởi H.Linh - ĐAQ.

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Tư Vấn: 02523739734 Kiến trúc sư: 0917 717 379