Tin tức

Thư chúc Tết và lịch khai trương.

08/02/2018 751 lượt xem

Xuân về mang theo nhiều điều mới mẻ và hứa hẹn một năm mới tốt lành sẽ đến với chúng ta. Năm Mậu Tuất 2018 đã tới, mùa xuân đã và đang gõ cửa từng nhà. Hòa chung với không khí xuân ấm áp ấy, thay mặt tập thể Công ty TNHH Kiến trúc – Xây dựng Đoàn Anh Quốc, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng và quý đối tác lời chúc mừng năm mới:

Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng.

Năm 2017 với thật nhiều cảm xúc đã đi qua, nhưng với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, cùng sự đoàn kết và sáng tạo không ngừng của tập thể nhân viên trong công ty, chúng tôi đã khép lại một năm 2017 với những thành công nhất định.

Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang thương hiệu riêng của Đoàn Anh Quốc. Bằng tấm lòng chân thành của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn quý khách hàng và quý đối tác đã đồng hành với công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ quý vị trong năm 2018 này.

Một lần nữa xin kính chúc toàn thể quý vị một mùa xuân mới Sức khỏe và Thành công.

 

Giám đốc

Đoàn Anh Quốc.

 

Thông báo lịch hoạt động của Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng Đoàn Anh Quốc: chúng tôi sẽ chính thức nghĩ Tết vào ngày 11-2-2018 và sẽ khai trương vào ngày 2-3-2018.

Chân thành cảm ơn.


 

 

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.