Thiết Kế Kiến Trúc

ĐAQ-Architecture . Mẫu thiết kế Biệt Thự Phố tại Phan Thiết, Bình Thuận.

19/07/2019

Kiến trúc Biệt Thự mang phong cách hiện đại thanh lịch mà sang trọng ngay tại Phan Thiết, Bình Thuận. Sau khi thông qua phương án thiết kế cùng với gia chủ, đội ngũ KTS ĐAQ đã cho ra mẫu thiết kế Biệt Thự với cấu trúc hình khối tạo điểm nhấn vô cùng độc đáo. Sự kết hợp ăn ý từ chất liệu mặt tiền với tone màu trầm làm chủ đạo đã tôn lên vẻ đẹp tổng thể cho Biệt Thự hiện đại mang đến cho gia chủ một cảm giác nhẹ nhàng, bình yên nhưng cũng đầy sang trọng.

Mẫu thiết kế Biệt Thự nằm ngay tại Phan Thiết nhìn mọi góc độ nào cũng tôn lên vẻ đẹp chắc khỏe, thanh lịch . Với sự bố trí khéo léo từ KTS-ĐAQ tận dụng những mẫu bông gió kết hợp cùng chất liệu kính thông qua kệ cửa kính nhằm tiết kiếm điện năng và giúp không gian thoáng rộng tạo nên sự duyên dáng cho mặt tiền Biệt Thự  

Thiên nhiên là yếu tố ngày càng trở nên quan trọng đối với cuộc sống từ các khoảng nghỉ, thư giãn của mọi thành viên trong gia đình cũng được bố trí hết sức khéo léo . Tất cả cùng đem đén cho gia chủ có một cuộc sống tiện nghi và thoải mái. 

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.