Nhà phố

Kiến trúc Phan Thiết nhà phố hiện đại - Khu dân cư đô thị Ocean Dunes.

29/03/2018

Kiến trúc Phan Thiết nhà phố hiện đại - Khu dân cư đô thị Ocean Dunes.

Ngôi nhà này có lối Kiến trúc Phan Thiết đẹp, được xây dựng tại Khu dân cư đô thị Ocean Dunes, đây là một khu đô thị hiện đại mang tầm quốc tế tại Phan Thiết. Một đô thị kiểu mẫu là một nơi đáng sống! Khu đô thị này được chuẩn hóa tư khâu thiết kế xin phép xây dựng cho đến thi công.

Vì vậy chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết sức có thể để thiết kế phù hợp với điều kiện của khu đất, sẽ nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm chất lượng hơn nữa, chủ đầu tư muốn gì chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đó. 

Nhà phố Phan Thiết đẹp - Nhà phố hiện đại 4 tầng.

Về phần kiến trúc nhà phố Phan Thiết đẹp được thiết kế 4 tầng mái bằng, tông màu chủ đạo là màu trắng. Lầu 1 được sử dụng lam chắn nắng, tác dụng chính của nó là làm mát và ngăn ánh nắng từ bên ngoài chiếu vào, tạo nên sự mát mẻ bên trong.

Phối cảnh của nhà phố Phan Thiết đẹp.

Ngoại thất các tầng được chia thành nhiều kiểu dáng khác nhau, các mảng khối khỏe khoắn nhưng không kém phần tinh tế. Màu sắc được sử dụng hài hòa tạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà thêm sang trọng.

Xây dựng và thiết kế một ngôi nhà không phải là điều đơn giản, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của khách hàng mà công ty thiết kế và xây dựng tại Phan Thiết, Đoàn Anh Quốc sẽ tư vấn và đưa ra phương án phù hợp dành cho họ. Mỗi công trình, mỗi sản phẩm đều là tâm huyết của đội ngũ anh em chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Viết bởi H.Linh - ĐAQ.

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.