Nhà phố

Kinh nghiệm xây nhà giá rẻ để có thể xây dựng mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 5x20 tại Phan Thiết.

26/03/2020

Ngôi nhà là tài sản lớn, đây là thành quả tích lũy trong nhiều năm trời mới có được, thời gian dài nổ lực. Vì thế,nhu cầu xây nhà với chi phí tiết kiệm luôn được mọi người quan tâm.Sau đây chúng tôi xin chia sẽ những kinh nghiệm xây nhà giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo công năng sự tiện nghi trong gia đình.

Bỏ qua phần dự toán khái toán, để biết trước đươc căn nhà mình xây dựng có giá trị bao nhiêu, để chuẩn bị thật tốt tài chính của mình. Tôi không nói đây là sai, con số luôn đúng, nhưng chúng ta sai về mặt cảm xúc. Lấy ví dụ tiêu biểu về phần vật tư hoàn thiện, khi đi vào cửa hàng gạch sự chênh lệch sẽ chẳng là gì, khi bạn yêu thích mẫu gạch khác và có giá mắc hơn vài chục nghìn 1 viên. Tôi tin chắc rằng những lời khuyên sau đây sẽ hữu ít, mình cùng khám phá nhé.

Có rất nhiều ý tưởng trong đầu, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu? Tốt nhất hãy nhờ đến các đơn vị thiết kế uy tín để có thể một bản vẽ chi tiết và phù hợp nhất. Đối với quy trình của công ty chúng tôi, chúng tôi theo sát chủ nhà từ lúc mở móng công trình đến khi bàn giao nhà  đến sẽ có nhân viên kĩ thuật, nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn phần thô và nhân công hoàn thiện. Để không vượt qua mức dự toán đầu tư cho căn nhà của mình.

Chọn thời điểm xây nhà hợp lý đây là kinh nghiệm xây nhà giá rẻ mà chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người. Nên chọn thời điểm nắng ráo ít mưa. Mưa nhiều làm chậm tiến độ kéo theo hàng loạt chi phí phát sinh. Xây nhà 2 tầng giá rẻ hay xây nhà 3 tầng tân cổ điển giá rẻ cũng phải chú ý.
Tham khảo mua vật tư giá rẻ, nên là người tiêu dùng thông minh. Giá cả thị trường cạnh tranh giá cả của các cửa hàng chênh lệch nhau rất nhẹ. Mọi người hạn chế với những nơi bán bỏ giá thấp, vì có thể vật liệu không chất lượng ảnh hưởng đến cả căn nhà của bạn.

Tái sử dụng những đồ nội thất cũ như cửa sổ, cửa đi, giường, tủ, kệ...Mọi người có thể sơn sửa chữa tân trang cho mới. Một kinh nghiệm xây nhà giá rẻ là chọn nội thất thật tối giản để không bị lỗi thời, có thể tái sử dụng được để tiết kiệm chi phí.
Kiến trúc của ngôi nhà cũng sẽ quyết định chi phí của nó. Với những công trình kiến trúc phức tạp chi phí sẽ đắt hơn những công trình có kiến trúc đơn giản ví dụ như mái tôn sẽ rẻ hơn mái bằng…Hay kết cấu nhà khác nhau cũng sẽ quyết định chi phí khác nhau như móng bê tông và móng cột sẽ đắt hơn móng gạch và ngược lại. Những sản phầm như gạch, sơn, thiết bị điện nước.... có thể chọn sản phẩm giá thành vừa phải nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để tiết kiệm tối đa chi phí để có thể xây dựng một căn nhà giá rẻ theo những kinh nghiệm của chúng tôi

 

 

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.