Thi công - xây dựng

Những hình ảnh thi công trong tình hình dịch bệnh

16/08/2021

Những hình ảnh thi công trong tình hình dịch bệnh
Dịch bệnh COVID-19 trên thế giới cũng như trong nước đang diễn biến rất phức tạp và khó lường. Cả hệ thống chính trị và toàn dân đã vào cuộc nhằm khống chế dịch bệnh một cách tốt nhất. Nước ta đã bước vào giai đoạn cao điểm có ý nghĩa quyết định trong phòng chống dịch bệnh.

Hôm nay công ty Đoàn Anh Quốc muốn gửi tới quý khách hàng một bài viết về ảnh hưởng dịch bệnh ở Phan Thiết yêu cầu người dân chỉ ra đường khi thật sự cần thiết và các công trình mà công ty đang thi công phải ngưng trệ chờ quyết định mới nhất nên công ty bắt buộc phải ngưng các công trình đang thi công vào phần hoàn thiện gặp phải khá nhiều khó khăn trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Có lẽ sau khi hết giãn cách Đoàn Anh Quốc sẽ khá bộn bề với rất nhiều thứ để sắp xếp lại mọi thứ sau một thời gian dài nghỉ dịch, và đây là những công trình chờ ngày hoàn thiện.Mỗi một nơi khi dịch bệnh đi qua sẽ để lại rất nhiều hậu quả không mong muốn, kinh tế ngày càng giảm mạnh và khó khăn. Trước tình hình này chúng tôi cũng rất buồn ai ai cũng phải đấu tranh chống dịch lại càng lo hơn về kinh tế sau những ngày này.

Mong mọi chuyện sẽ qua và mọi người sẽ bình yên vượt qua cơn đại dịch này, hơn hết sức khỏe vẫn là quan trọng nhất nên chúng ta hãy cùng chung tay đẩy lùi Covid để trả lại sự yên bình của Phan Thiết và cả thế giới. Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm Đoàn Anh Quốc và đã gửi thư về hỏi thăm công ty trong thời gian vừa qua. Sau khi có thông báo mới nhất chúng tôi sẽ bắt đầu thi công lại và tiếp tục cập nhật những hình ảnh thi công sau mùa dịch này nhé.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

  • F38 Võ Văn Kiệt, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận
  • 0252.3739.734 – 0917.71.73.79

Tags: Đoàn Anh QuốcThiết kế nhà Phan Thiết; Xây nhà Phan ThiếtXây nhà Bình Thuận

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.