Nhà phố

Tư vấn xây dựng nhà phố Phan Thiết trọn gói giá 750 triệu.

28/06/2018

Tư vấn xây dựng nhà phố Phan Thiết trọn gói giá 750 triệu.

Chào công ty, tôi đang có nhu cầu xây dựng nhà phố tại Phan Thiết, chi phí khoảng 750 triệu, đất rộng 100m², nhà tôi có 2 vợ chồng tôi, bố mẹ vợ và 2 cháu. Mong công ty tư vấn xây dựng nhà giùm tôi, xin cám ơn.

Chào anh, cám ơn anh vì đã gửi câu hỏi tư vấn xây dựng nhà cho công ty. Với 750 triệu và mục tiêu công năng sử dụng là hàng đầu, sau khi phác thảo và bàn bạc kỹ lưỡng, chúng tôi xin gửi tới anh bản thiết kế nhà như sau: Tầng triệt gồm phòng khách rộng rãi với diện tích lện tới 22m², thoải mái cho cả nhà mình sinh hoạt. Tiếp theo là đến phòng ngủ của bố mẹ có 2 cửa sổ lấy sáng từ giếng trời. Bếp ăn diện tích 32m², đem lại không gian ăn uống thoải mái cho cả nhà hay khi có khách tới ăn uống. Để thông thoáng không khí, công ty xây dựng nhà Phan Thiết - ĐAQ chúng tôi tận dụng tới 3 giếng trời, đem lại ánh sáng và không gian sống tự nhiên hơn cho gia đình bạn.

Mặt bằng lầu được thiết kế có tới 3 phòng ngủ, diện tích xấp sỉ mỗi phòng 12m², thoải mái cho các con và bố mẹ vợ anh sử dụng. Chỉ với diện tích 5x20, để thiết kế được 3 phòng ngủ như thế này cần phải tính toán đến sự đối lưu không khí, tính công năng mà phải phù hợp phong thuỷ. Và đội ngũ anh em kiến trúc sư, kỹ sư của xây dựng nhà Phan Thiết đã nghiên cứu tính toán và tìm ra được giái pháp tư vấn nhà hoàn hảo cho anh.

Công ty xây dựng nhà Phan Thiết tư vấn cho anh thiết kế mặt tiền đơn giản, tinh tế, kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển làm nổi bật căn nhà, nhìn rất sang trọng. Tổng thể căn nhà dùng sơn trắng xám làm chủ đạo, mái nghiêng chấm phá với những viên gạch ốp giả gỗ. Ban công sắt uốn cong, xen kẽ những chậu cây tô điểm nhẹ nhàng. Cổng nhà sử dụng cửa hoạ tiết hoa văn nhẹ nhàng, hai bên cột là bóng đèn tạo điểm nhấn ấn tượng.

Hy vọng mẫu tư vấn thiết kế này sẽ làm hài lòng anh. Nếu cần liên hệ để tư vấn thiết kế xây dựng, xin hãy liên hệ với công ty xây dựng nhà Phan Thiết – ĐAQ chúng tôi, xin cám ơn anh nhiều.

Viết bởi H. Vũ - ĐAQ

*Nếu sử dụng hình ảnh và bài viết của website xin ghi rõ nguồn Doananhquoc.com

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.