Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Thiết Kế Nhà Phan Thiết

Cách chọn nhà thầu xây dựng uy tín chuyên nghiệp tại Phan Thiết.

05/12/2019

Cách chọn nhà thầu xây dựng uy tín chuyên nghiệp tại Phan Thiết.

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở tại Phan Thiết, bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nhà thầu xây dựng nào chất lượng uy tín ở Phan Thiết hiện nay. Đừng lo lắng, dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một nhà thầu tốt cũng như sở hữu một ngôi nhà ưng ý.

Khi bắt tay vào xây dựng một ngôi nhà mơ ước, dù bạn có trong tay một bản thiết kế đẹp thì việc tìm kiếm và lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín, có kinh nghiệm là điều hoàn toàn cần thiết. Đội ngũ thợ thi công tay nghề cao Phan Thiết  chất lượng càng được đảm bảo điều này đồng nghĩa với việc ngôi nhà tương lai của bạn sẽ bền vững.
Để là nhà thầu thật sự nên xét ở nhiều góc độ, góc độ kinh nghiệm thời gian và sản phẩm thi công thực tế, hoặc công trình sau khi xây xong không đạt được những hiệu quả như trong thiết kế.

Hình ảnh thi công tại Biệt thự nhà Phố Biển Phan Thiết

Có 4 tiêu chí của nhà thầu xây dựng uy tín:
Thứ nhất nhà thầu uy tín là nhà thầu có trang thiết bị đầy đủ thiết bị thi công, đảm bảo nhân công thường xuyên và đầy đủ:
Về vấn đề kinh nghiệm các nhà thầu ở Phan Thiết có thâm niên là nhà thầu có tay nghề thời gian làm việc lâu dài.  Biết cách sắp xếp công việc một cách trôi chảy, bảo đảm chất lượng công trình thi công, kết hợp với chủ nhà sắp xếp, xử lý các tình huống có thể xảy ra như các liên kết trong kết cấu thi công trên bản vẽ cũng như trên thực tế thi công công trình.

Trang thiết bị đảm bảo phải đầy đủ đồ nghề, máy móc, cốt pha, giàn giáo thi công không ảnh hưởng đến tiến độ công trình. Nhà thầu đầy đủ trang thiết bị là nhà thầu  không phải tận dụng giàn cốt pha, cuốn chiếu cốt pha không đảm bảo kết cấu vì theo đúng kỹ thuật. Cốt pha phải được mở sau khi đúc bê tông 21 ngày . 21 ngày bảo dưỡng đúng kỹ thuật thì mới đủ độ cứng tối đa. Chúng tôi có giám sát 1 vài công trình nhà thầu thiếu cốt pha tháo đã cuốn chiếu lên tầng trên dễ răn nút tránh tình trạng ... nhà thầu chuyên nghiệp phải có đầy đủ máy móc thiết bị ( giàn giáo, cốt pha, máy cắt, máy duỗi...)để đẩy nhanh tiến độ.

Công ty xây dựng  Bình Thuận với đội ngũ nhân công đầy đủ, xuyên suốt, đảm bảo tiến độ công việc cũng như không chậm công trình, đảm bảo được các yếu tố thiết kế kts đưa ra, k bàn ra với ý tưởng kiến trúc sư về các kết cấu kết nối với nhau, tường rào, chỉ phào, ốp lát, sơn tô tường, đảm bảo độ khó của công trình. Nhận nhiều công trình mà không có nhân công, kéo dài lê thê mệt mỏi, đảm bảo tiêu chí ít nhât 7 người nhiều là 11 người, thời gian thi công ngắn hơn kế hoạch , sẽ tăng thêm người ở những công tác hạng mục trên cao...

Hình ảnh thi công trọn gói biệt thự tại Hàm Hiệp, Phan Thiết
An toàn lao động:Trang bị cho nhân công đầy đủ đồ bảo hộ lao động như bao tay, nón bảo hộ, giầy thi công.. Hệ thống giàn giáo, cây chống luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình thi công..
 Thứ hai nhà thầu uy tín là nhà thầu biết lắng nghe và chăm sóc khách hàng, cùng hợp tác với kiến trúc sư để tạo ra một ngôi nhà hoàn hảo.
Đã 15 năm cọ sát với việc thi công thi công và  tư vấn thiết kế chúng tôi đã am hiểu và biết rất nhiều nhà thầu, phần lớn những những nhà thầu từ tay nghề lâu năm mà lên nhưng họ vẫn chưa biết cách làm việc với chủ nhà hợp lý, nói ở đây không phải vơ đũa cả nắm ngoài những nhà thâu biết lắng nghe thì cũng có nhiều nhà thầu luôn có cái tôi quá lớn để làm việc, nhà thầu chỉ biết đưa ra quyết định mà không biết lắng nghe ý kiến chủ nhà, cho nên chủ nhà rất bức xúc luôn có cảm giác mình không phải là nhà của họ nữa mà là nhà của nhà thầu, nói cách khác nhà thầu luôn áp đặt chủ nhà phải làm theo ý của họ vì họ nghĩ rằng tất cả những gì nhà thầu nói và làm là đúng. Vì vậy nhà thầu uy tín là nhà thầu luôn biết lắng nghe ý kiến của chủ nhà đưa ra, biết định hướng,phân tích khuyến khích cho chủ nhà đi theo chứ không bác bỏ, áp đăt ý kiến của chủ nhà. Chúng tôi với vai ở vị trí trung gian giữa chủ nhà và nhà thầu, thường nhà thầu luôn muốn bỏ bớt những chi tiết nhỏ để giảm bớt chi phí nhân công.
Ngoài ra việc biết lắng nghe, chăm sóc khách hàng, cùng hợp tác với chủ nhà... thì nhà thầu phải biết hợp tác với các kiến trúc sư vì kiến trúc sư là người đưa ra bản vẽ cho nhà thầu. Sợ nhất là kiến trúc sư một đường nhà thầu làm một nẻo làm cho chủ nhà luôn phải mệt mỏi, chúng tôi luôn mong muốn nhà thầu phải biết kết nối với kiến trúc sư. Công ty Đoàn Anh Quốc đã thiết kế và thi công khá nhiều công trình nên đã  gặp tình trạng này rồi. Vì vậy công việc khó khăn của chúng tôi là thay mặt chủ nhà thương thảo với nhà thầu về việc họ phải nắm bắt được tâm lý, nhu cầu của khách hàng cũng như chi tiết trong bản vẽ của các kiến trúc sư đưa ra. Vì các kiến trúc sư đã chốt với chủ nhà và đưa ra một bản vẽ thiết kế hoàn hảo rồi nhưng nhà thầu vẫn luôn muốn giảm bớt các chi tiết trong bản vẽ, tránh né các công đoạn rườm rà nhỏ nhặt. Thật sự chúng tôi rất là khó khăn trong việc giải thích cho nhà thầu hiểu tầm quan trọng của bản vẽ, vì bản vẽ đã thống nhất, việc còn lại của nhà thầu là làm theo bản vẽ đã đưa ra.

Thi công trọn gói công trình biệt thự Phố Biển Phan Thiết
Thứ ba nhà thầu uy tín là nhà thầu phải có lương tâm nghề nghiệp, có trách nhiệm với công trình của mình.
 Ở đây không nhà thầu phải nhận công trình càng nhiều càng tốt mà phải biết cách chăm chút cho công trình thi công, việc nhận nhiều công trình một lúc sẽ gây nên tình trạng thiếu hụt nhân công, làm chậm tiến độ công trình, chất lượng công trình không đảm bảo, nhân công không kỹ lưỡng trong quá trình thi công hạng mục được giao, chỉ làm đối phó cho có làm để qua các công trình khác. Vì vậy nhà thầu uy tín luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu chứ không phải có số lượng  càng nhiều là nhà thầu uy tín, trước tiên là nhìn đến chất lượng công trình rồi mới đến số lượng.

Thứ tư nhà thầu uy tín là nhà thầu không đặt nặng vấn đề về kinh tế:
Thường thì các công trình hay tính phát sinh phần nhân công ngoài bản vẽ, phát sinh thay đổi trong quá trình thi công. Thường các hạng mục phát sinh trong quá trình thi công hoàn thiện nhà ở như ốp gạch, trang trí, lắp ráp các chi tiết còn lại... Các nhà thầu không có uy tín hoặc không có tay nghề rồi tự nhận làm sẽ không biết hết được công việc phải làm  thành phẩm một căn nhà hoàn hảo là như thế nào nên không dự trù hết tấc cả các kinh phí để làm đến đó mới bắt đầu nhớ ra và tính phát sinh, rồi lại phát sinh việc khác. Chỉ nghe từ phát sinh là quí vị cũng thấy mệt mỏi rồi và lại không biết khi nhà hoàn thành phải tốn bao nhiêu tiền, thời gian bao lâu nữa.

Để được như vậy, công ty thi công Phan Thiết chúng tôi luôn luôn tự rèn luyện về kiến thức cũng như kỹ năng thực tiễn để đưa ra được những phương án kiến trúc xây dựng hợp lý, kết cấu đảm bảo tính bền vững cho công trình.

Thi công công trình nhà ở tại Phố Biển Phan Thiết
Sau khi bàn giao nghiệm thu đưa vào sử dụng, phải có trách nhiệm bảo hành chăm sóc sữa chữa sai sót và sự cố trong lúc sử dụng ngôi nhà.
Công ty chúng tôi chuyên xây dựng nhà ở Phan Thiết đưa ra những chủng loại vật tư kèm theo trong bảng báo giá, báo vật tư như thế nào thì làm như thế đó, không cố tình đưa những vật tư khác cũng như vật tư kém chất lượng đưa vào công trình.

Thi công công trình nhà ở tại Phố Biển Phan Thiết
Mọi gia chủ đều muốn biết chi phí cho công trình của mình là bao nhiêu tiền, gói gọn hay có giao động và giao động là bao nhiêu........Mọi thắc mắc luôn luôn được Quí vị đặt ra để hỏi khi chọn một nhà thầu.Đến với công ty xây dựng  Đoàn Anh Quốc sẽ tư vấn quí vị mọi thắc mắc cũng như dự trù được kinh phí cho mình và nó sẽ gói gọn trong khoản là bao nhiêu. Mọi sự giao động của chi phí thường là do chủ nhà chứ không phải là do đơn vị thi công vì trong quá trình thi công hoàn thiện chủ nhà muốn thay đổi các vật tư cho đẹp hơn, hoặc làm cái này, cái kia để tiện cho công năng sử dụng của gia chủ.

Với công ty xây dựng Bình Thuận với  đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ, năng động, nhiệt tình, có tinh thần cầu tiến, trách nhiệm cao, nắm bắt được tâm lý khách hàng sẽ đem lại cho quí vị căn nhà đẹp, không gian ấm áp,hạnh phúc... với chi phí hợp lý nhất.

Thi công hoàn thiện nhà phố tại đường Tôn Đức Thắng, Phan Thiết
HÃY LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY ĐOÀN ANH QUỐC CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẪN VỀ KIẾN TRÚC VÀ KẾT CẤU CŨNG NHƯ DỰ TOÁN KHÁI QUÁT KINH PHÍ CHO TỔ ẤM CỦA QUÍ VỊ.

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.