Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Thi công trọn gói nhà phố hiện đại tại Ocean Dunes
Xây nhà trọn gói nhà phố 2 tầng tại Hòa Thắng
Xây nhà phố 3 tầng trọn gói tại Phan Thiết
Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Tư vấn xây dựng
Câu hỏi:
Chào KTS Đoàn Anh Quốc, gia đình chúng tôi có một mảnh đất diện tích 6x20m, mong muốn xây nhà phố 1 trệt một lầu.
Vợ chồng chúng tôi đã phát thảo mặt bằng cơ bản , diện tích xây dựng nhà phố 6x16m gồm có các công năng như sau:
- Tầng trệt: phòng phía trước là phòng kinh doanh của gia đình, tiếp đến là cầu thang và phòng bếp, cuối là nhà vệ sinh và giếng trời.
- Tầng lầu: phía trước là phòng thờ nhỏ, đến phòng ngủ của bố mẹ, phòng sinh hoạt chung của các con, tiếp theo là đến phòng ngủ của con, phòng ngủ của vợ chồng, cuối hành lang là toilet giếng trời, giếng trời có sân phơi đồ riêng.
Gửi từ: Chị Vương ở Phan Thiết ( Phường Đức Nghĩa TP, Phan Thiết)
Trả lời:
 • Mẫu nhà phố 1 trệt một lầu mái thái Bình Thuận
  Kính chào chị, tôi rất vui khi nhận được thư của chị. Sau đây tôi xin giới thiệu mẫu nhà phát thảo dành riêng cho chị, ngôi nhà theo phong cách tân cổ điển đang là xu hướng thịnh hành nhất ở thiết kế nhà ở Phan Thiết hiện nay. Là kiểu nhà phố 1 trệt một lầu 6x16m  mái thái có vẻ ngoài trong sáng nhẹ nhàng. Gửi tặng chị cũng nhiều khách hàng mong muốn có những ý tưởng thiết kế dành cho ngôi nhà của mình mà không có thời gian đến trực tiếp tại văn phòng.


   Bản vẽ phối cảnh phát thảo toàn căn nhà bởi Thiết kế nhà giá rẻ Phan Thiết
 • Giá trọn gói nhà phố 1 trệt 1 lầu giả mái thái thiết kế thi công Phan Thiết bao nhiêu?

  Kinh phí xây dựng trọn gói ngôi nhà của chị tầm 800 đến 900 triệu. Toàn bộ ngôi nhà được sơn màu trắng xám sáng để tạo nên vẻ ngoài tươi mát , được nhấn nhá vài chi tiết nhẹ như lang cang cnc hoặc hoa sắt  có giá thành rẻ. Mảng nhấn chi tiết dùng gạch đậm màu. Cột dùng gạch giả đá Marbo, cửa thì dùng loại cửa nhôm giả gỗ màu xám đang là loại cửa thịnh hành nhất trong giời gian gần đây. Phần mái thái lợp tôn màu chống nắng có giá thành thấp phù hợp với kinh phí gia đình mình. Mặt bằng phân bố là công năng đã sử dụng, gia đình cũng lưu ý thêm là không gian mặt bằng có giếng trời . Khi chọn nhà thầu xây dựng nên chọn nhà thầy cóa uy tín cũng như tay nghề cao, chọn nhà thầu không nhận quá nhiều công trình cùng một lúc để không làm gián đoạn công trình của gia đình mình.

  Phần lớn công ty chúng tôi đều thiết kế nhà ở Phan Thiết vừa và đẹp phù hợp với mong muốn của mọi người về kinh phí, vì vậy gia đình mình nên cân đối để chọn nhà thầu phù hợp.

  Bản vẽ kích thước nhà phố đơn giản tại Phan Thiết


 • Phối cảnh 3D phòng khách

  Phối cảnh 3D phòng bếp đơn giản

  Nhìn chung ngôi nhà phố 1 trệt 1 lầu  được công ty thiết kế và thi công trọn gói nhà ở tại Phan Thiết rất phù hợp và giá thành tiết kiệm. 

  Chuyên mục xây nhà Phan Thiết Đoàn Anh Quốc.
  Mọi người ủng hộ web doananhquoc.com bằng cách share bài viết này cho mọi người cùng xem nhé
  mẫu nhà Đoàn Anh Quốc.

 

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Câu hỏi khác