Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Thi công trọn gói nhà phố hiện đại tại Ocean Dunes
Xây nhà trọn gói nhà phố 2 tầng tại Hòa Thắng
Xây nhà phố 3 tầng trọn gói tại Phan Thiết
Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Tư vấn xây dựng
Câu hỏi:
Thân chào KTS tôi có lô đất rộng 7m4 dài 11m2, nhà tôi có 4 người. Vì nhà làm ăn nên rất muốn KTS thiết kế cho tôi mặt tiền được sơn màu đỏ. Công năng 3 phòng ngủ và phòng khách và bếp. Chúc công ty sức khỏe và làm ăn phát đạt..
Gửi từ: Nguyễn Hoài An
Trả lời:

Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu luôn nhận được nhiều sự chú ý, đặc biệt với những gia đình có ít thành viên, mong muốn 1 tổ ấm tương xứng với nhu cầu và kinh phí của gia đình.  Chúng tôi mời bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế mới nhất dưới đây để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Sự tính toán về chiều cao của ngôi nhà và phần cổng đã tạo nên một tổng thể hài hòa. Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại với ngoại thất hiện đại, lối trang trí đơn giản thiên về xu hướng trẻ trung năng động.

Cửa chính và những cửa sổ bằng kính trong suốt tạo cảm giác cởi mở, thân thiện, Đáp ứng công năng về ánh sáng và sự thông thoáng cần thiết cho ngôi nhà.

Việc sỡ hữu ngôi nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản mà đẹp, chi phí xây dựng hợp lí nhưng không kém phần nổi bật nhờ sự phối màu trẻ trung của các KTS, các khung cửa màu trắng đi cùng mãng tường lót đá nâu sữa, hòa với màu trắng xám của tổng thể. Màu đỏ được chúng tôi khéo léo kết hợp đỏ nâu vs các đường kẻ ron, không quá sặc sở, đây là điểm nhấn riêng của ngôi nhà

Vì khu dất gần vuông nên chúng tôi vẫn ưa chuộng thiết kế mở, tạo không gian thông thoáng cho ngôi nhà.

Không gian lầu 1 gồm có phòng thờ ở phía trước hướng nhìn ra ban công đối diện là 1 phòng ngủ, tiếp ra phía sau là 1 phòng sinh hoạt chung cho gia đình có không gian khá rộng và có thêm 1 phòng ngủ, phía sau cùng là giếng trời và nhà WC chung.

Việc sỡ hữu ngôi nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản mà đẹp, chi phí xây dựng hợp lí nhưng không kém phần nổi bật nhờ sự phối màu trẻ trung, chúc mọi người có một buổi tối vui vẻ.

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Câu hỏi khác