Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Dự Án

Nhà phố mái thái

11/01/2016 2077 lượt xem
  • Thời gian thực hiện:
  • Quy mô:
  • Địa chỉ:
  • Tổng đầu tư:

Với xu hướng đô thị hóa ngày càng cao, các ngôi nhà phố ngày càng nhiều. Diện tích nhà ở ngày càng eo hẹp, vì vậy việc bố trí thiết kế kiến trúc nhà phố sao cho đẹp, thoáng mát và phù hợp với tự nhiên là đều mà các đơn vị xây dựng mong muốn hướng đem nhằm đem lại không gian sống hoàn hảo nhất.

Các căn nhà phố đẹp thường được gia chủ chăm chút từng tí 1 từ cách bài trí sao cho gọn gàng, sắp xếp theo thứ tự tạo cho 1 không gian thoáng mát và ấm cúng.

Một bản vẽ nhà phố đẹp hoàn chỉnh là vừa có thể đảm bảo được công năng sử dụng, bố trí phòng ốc hợp lý, cách trang trí phối màu hài hòa, lựa chọn nội thất phù hợp đảm bảo tính thẩm mỹ cao và thể hiện được dáng dấp, phong cách riêng của gia chủ.Phong cách hiện đại và sang trọng của nhà phố Phan ThiếtLIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔICông ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh QuốcĐịa chỉ: F38 Từ Văn Tư (nối dài), Phan Thiết, Bình ThuậnĐiện thoại: 062 3739 734.Email: kientrucdaq@gmail.comwww: doananhquoc.com

Nhà phố mái thái 1
Nhà phố mái thái 2
Nhà phố mái thái 3
Nhà phố mái thái 4
Nhà phố mái thái 5
Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.