Biệt thự

Nhà cấp 4 phong cách biệt thự được xây dựng tại Phan Thiết.

03/04/2018

Nhà cấp 4 phong cách biệt thự được xây dựng tại Phan Thiết.

Mỗi người chúng ta ai cũng luôn mong muốn sẽ sở hữu một ngôi nhà đẹp và tiện nghi. Đây là một thiết kế nhà ở với không gian rộng và vô cùng thoải mái. Công năng sử dụng và số lượng các phòng đều được thiết kế theo đúng như nhu cầu của chủ nhà.

Những hình ảnh phối cảnh của ngôi nhà được xây dựng tại Phan Thiết.

Kiến trúc mặt tiền vô cùng ấn tượng và đẹp mắt, khối sảnh chính là điểm nhấn mạnh mẽ nhất tạo nên sức hút cho ngôi nhà.

Chi tiết mái vòm trang trí cũng khá thu hút, các chi tiết chỉ phào cũng góp phần làm nổi bật lên nét đẹp sang trọng và tinh tế của thiết kế tại Phan Thiết này.

Phần mái được sử dụng là mái ngói thái, hệ thống cột vững chãi làm nên sự khỏe khoắn cho ngôi nhà, tạo điểm nhấn cho tổng thể công trình thêm ấn tượng.

Màu trắng của ngoại thất sẽ làm cho ngôi nhà sáng hơn. Không gian mở đường luồn nhỏ bên hông nhà giúp lấy gió mát vào bên trong, khiến cho ngôi nhà trở nên thoáng đãng hơn. Ngay tại khu vực sân được tận dụng để phương tiện đi lại và trồng cây cảnh.

Căn nhà được thiết kế với 1 phòng khách, 1 bếp ăn, có tới 3 phòng ngủ, giếng trời và khu vực tiểu cảnh. Các thiết kế và công trình mà chúng tôi đảm nhận đều mang tâm tư riêng của khách hàng, công ty xây dựng tại Phan Thiết chúng tôi luôn sáng tạo không ngừng nhằm đáp ứng các nhu cầu của từng gia đình, để mang lại những sản phẩm đẹp và bền bĩ theo thời gian.

Viết bởi H.Linh - ĐAQ.

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.