Biệt thự

Nhà đẹp Bình Thuận_ Hành trình giai đoạn Thiết kế cổng rào cho một biệt thư tại Bình Thuận.

04/03/2018

Hôm nay Đoàn Anh Quốc chia sẽ một trải nghiệm thiết kế chiếc cổng của ngôi biệt thự đẹp tại Bình Thuận. Đây là một Biệt thự đẹp trong bộ sưu tập nhà đẹp Bình Thuận năm 2017 vừa qua. Kính gửi đọc giả tham khảo...

Ngôi nhà này chúng tôi mất hơn 6-7 tháng để làm việc với gia chủ nhà từ bên ngoài lẫn nội thất bên trong. Những ý tưởng được chỉnh chu sửa đổi nhiều lần, để thấy được rằng có một ngôi nhà đẹp cũng khá vất vả và lắm công phu. Nói ra đây nhằm muốn gửi gắm thông điệp hãy chọn những kiến trúc sư có kinh nghiệm thực thụ, và hãy đến xem ngôi nhà họ đã làm như thế nào để "chọn mặt gửi vàng" để tránh "tiền mất tật mang".

Hành trình thiết kế cổng biệt thự - Các ý tưởng cho cửa cổng ngôi biệt thự Bình Thuận. Nhà đẹp Bình Thuận
Phương án cổng rào1

Phương án cổng rào 2 bộ sư tập nhà đẹp Bình Thuận

Phương án cổng rào 3, phương án chọn-bộ sư tập nhà đẹp Bình Thuận

Tổng thể ngôi biệt thự từ phía trên 

Giới thiệu sơ về ngôi nhà đẹp Bình Thuận.
Ngôi nhà xây trên khu đất 600m2, tổng diện tích xây dựng là 560m2. Một trệt và một gác lững. Có 4 phòng ngủ, Phòng khách, bếp ăn khá rộng chứa 40 người. 1 phòng khách nghỉ, một phòng thư giản gia đình. Phòng thờ khá rộng hơn 20m2. Diện tích trên chưa bao gồm gara và nhà bếp phụ. Ngôi nhà thi công bởi công ty Đoàn Anh Quốc trong 6 tháng. Kinh phí tạm tính gần 3 tỷ đến phần hoàn thiện. Chưa thống kê hết vì còn nhiều hạng mục phát sinh.

Vì công trình đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng, nếu tình cờ có lần gặp ngôi nhà này, quý vị có thể cảm nhận được một cách khách quan như thế nào. Việc đẹp xấu hay dở sẽ được đánh giá khách quan qua sự cảm nhận của mỗi ngườ, chúng tôi không đưa sản phẩm thực tế sợ làm nhàm mắt quý vị. Mong rằng nếu có duyên gì sẽ được phục vụ để bổ sung vào bộ sưu tập ngôi nhà đẹp Bình Thuận của chúng tôi.

Kts Đoàn Anh Quốc cùng cộng sự chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của gia chủ để ngôi nhà hoàn thành tốt đẹp. Theo yêu cầu của gia chủ không muốn chúng tôi đưa những hình ảnh nội thất lên đây vì bản quyền. Lần sau nếu được phép chúng tôi sẽ chia những chi tiết bên trong để thấy sự tráng lệ của ngôi nhà này.

Chân thành cảm ơn !

Viết bởi H.Linh_ĐAQ

Nha dep binh thuan
Thiet kế nhà bình thuận
thiet-ke-nha-binh-thuan
nhà đẹp bình thuận
Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.