Thiết Kế Kiến Trúc

Nhà phố hiện đại kết hợp homestay Phan Thiết

04/04/2019

Hiện nay, nhà ở kết hợp mô hình kinh doanh  đang được các chủ đầu tư rất ưa chuộng. Mẫu nhà một trệt một lầu được kiến trúc sư ĐAQ Architecture thiết kế vừa mang theo sự gần gũi thân thiện của không gian nhà ở, lại vừa tách biệt không gian phần homestay, tạo cho người thuê cảm giác thoải mái và tiện lợi.

Nhìn tổng quan, ngôi nhà mang hình khối đẹp mắt, điểm nhấn chính của mặt tiền là sự kết hợp giữa chất liệu cũ, bông gió làm thoáng khí mát mẻ  và chất liệu mới là nhựa giả gỗ, cũng như mảng kính cách nhiệt tạo độ sáng cho căn phòng.Làm cho ngôi nhà sự năng động chắc chắn, cũng là một ý tưởng tuyệt của xu hướng thiết kế nhà hiện đại.

Vì ngôi nhà được lợi thế hai mặt tiền nên chúng tôi tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng ban công 1m5, ở đây một khoảng không gian yêu thích phóng tầm mắt ngắm phố phường và nhâm nhi một ly trà vào một buổi sáng trong lành.

Nay gửi tới quý bạn đọc một một nhà đơn giản kết hợp mô hình kinh doanh theo xu hướng thiết kế nhà hiện đại. Do đội ngũ DAQ Architecture thiết kế

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.