Thi công - xây dựng

Nhà phố tân cổ điển Phan Thiết mái Thái - thiết kế thi công trọn gói Phan Thiết

08/10/2019

Công trình nhà phố Phan Thiết được hoàn thiện xong và bàn giao . Nhà được thiết kế theo phong cách nhà phố Tân Cổ Điển mái Thái theo phong cách lãng mạn yêu cầu của chủ đầu tư là anh Tuấn. Mời quý khách tham khảo phối cảnh thực tế của căn nhà.
Hiện nay hiện trạng của Phan Thiết ai cũng đứng ra làm thầu, nhận thi công trọn gói được. Điều này là một nổi ám ảnh trong xây dựng, vì bản vẽ thiết kế rất kỹ rất nhiều thứ. Cuối cùng ra bản vẽ thi công sai, một phần ra là cái tâm của người thi công không có. Vì vậy chúng tôi mong muốn, tất cả công trình thi công ở Phan Thiết đều được thi công bởi công ty Đoàn Anh Quốc. Chúng tôi cam kết giá thành sẽ rẻ hơn nhà thầu khác, giá rẻ hơn ở đây không phải là giá tiền, mà là sản phẩm ở đây được đem lại chất lượng cao với giá cả bình thường thì đó là rẻ. 

Công ty có đội ngũ thi công xây dựng nhà Phan Thiết có tâm và lành nghề. Để hoàn thiện những chi tiết đó, chúng tôi chú tâm vào từng giai đoạn. Quý khách có thể thấy được từng đường nét sắc xảo và tỉ mỉ của ngôi nhà phố tân cổ điển mái Thái này.

Ngôi nhà phố tân cổ điển Phan Thiết mái Thái được phối bằng gạch trắng và nâu, mang tính đối lập, tương phản nhưng hài hòa. Cửa kính trắng tôn lên sự hiện đại cho căn nhà. Phần cửa và ban công sử dụng sắt hộp giúp giảm chi phí cho quý khách hàng.

Mặt tiền nhà phố tân cổ điển mái Thái tuy nhỏ nhưng không kém phần tinh tế, nhã nhặn. Được điểm xuyến thêm cây xanh và hoa cỏ ngoài ban công làm ngôi nhà càng thêm sinh động.

Công ty Đoàn Anh Quốc với 16 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nhà ở Phan Thiết. Chúng tôi tân tiêu các công trình như những ngôi nhà của mình. Về phần thô sẽ có đội ngũ giám sát chuyện nghiệp của chúng tôi theo sát đúng theo bản vẽ kết cấu đưa ra. Phần hoàn thiện chính kts kiến trúc sẽ đảm nhiêm theo sát từng phần chỉ phào, hình khối của căn nhà. Vì vậy thường các công trình nhà ở xây dựng lên không khác gì phối cảnh, và thậm chí còn đep hơn. Quí vị nên cân nhắc và lựa chọn nhà thầu có tầm và có cái tâm để giao trọn niềm tin khi xây dựng ngôi nhà của mình nhé.

_Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng Đoàn Anh Quốc_
Mọi yêu cầu được tư vấn xin vui lòng liên hệ Hotline: 0917 71 73 79

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.