Thi công - xây dựng

Thi công trọn gói phần thô nhân công hoàn thiện giá rẻ tại Phan Thiết - nhà anh Hùng,

01/10/2019

Đây là một công trình đang được đội ngũ công ty xây dựng tại Phan Thiết chúng tôi nhận thi công trọn gói. Phong cách xây nhà theo hướng Tây phương đang rất được ưa chuộng, nhà thầu xây dựng Phan Thiết cũng ngày càng tiếp thu các yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Bên dưới là hình ảnh về quá trình thi công bức tượng Đức Mẹ cho gia chủ - anh Hùng. Từng chi tiết, đường nét lẫn hoa văn đều được chúng tôi thể hiện một cách tỉ mỉ và sắc nét. Quý khách hàng có thể thấy rõ điều đó thông qua những hình ảnh mà chúng tôi cung cấp bên dưới.


Kiến trúc nhà Phan Thiết đang theo hướng nhà mái Thái hoặc mái vảy cá - một trong những loại mái truyền thống đang rất được ưa chuộng trên thị trường, bởi nó mang lại sự sang trọng và quý khí cho ngôi nhà. Để xây dựng mái vảy cá đúng quy trình như hình ảnh bên dưới cần phải có một sự tỉ mỉ và kinh nghiệm cao của một đội ngũ nhân công lành nghề. Mọi người có thể thấy từng miếng "vảy cá" đồng đều với nhau như được in ra vậy.

_Công ty TNHH Thiết Kế & Xây Dựng Đoàn Anh Quốc_
Mọi yêu cầu được tư vấn xin liên hệ vào hotline: 0917 71 73 79

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.