Thi công - xây dựng

Thi công xây dựng nhà ở Phan Thiết, Bình Thuận

07/06/2019

Công ty xây dựng Đoàn Anh Quốc hôm nay sẽ cập nhật một số hình ảnh về công trình thi công xây dựng trọn gói nhà ở tại Phan Thiết, Bình Thuận đến các bạn đọc. Những công trình vừa đươc khởi công thì những công trình kia lại chuẩn bị đi vào công đoạn hoàn thiện. Công ty ĐAQ chúng tôi luôn mong muốn đem lại những bản thiết kế giá trị về cả vật chất lần tinh thần cùng sự kết hợp ăn ý với những đội thợ chuyên nghiệp của công ty, nhằm mang đến những đứa con tình thần hoàn hảo, chất lượng, sự hài lòng cho khách hàng . Sau đây là những hình ảnh giai đoạn thi công tại những công trình nhà phố Phan Thiết, Bình Thuận.

Mọi người làm việc rất nghiêm túc trong công đoạn chuẩn bị thi công bôi sắt sàn tại công trình nhà ở Phan Thiết.

Mỗi một công trình đều được tập kết đầy đủ vật liệu để gia công sắt trong công đoạn thi công phần thô.

Tại một công trình khác vật liệu được chuẩn bị đầy đủ và đảm bảo chất lượng, sẵn sàng phục vụ cho công đoạn thi công đổ bê tông được chỉnh chu nhất. Luôn cẩn thận và chú ý an toán trong mọi công đoạn.

 

Các anh thợ tại mỗi công trình khác nhau đều cần mẫn, tỉ mỉ ốp từng viên gạch cho công đoạn xây tường. Sự tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng đẩy nhanh tiến độ để tiết kiệm thêm chi phí cho chủ đầu tư.

Ở một công trình khác, đã và đang đi vào công đoạn hoàn thiện. Đội ngũ kiến trúc sư của công ty xây dựng Bình Thuận, Đoàn Anh Quốc luôn sáng tạo không ngừng để mang đến một không gian sống tiện nghi, bễn vừng theo thời gian.

Hiện nay tại công ty chúng tôi đang đảm nhận thi công khá nhiều công trình nhà phố, biệt thự,... tại Phan Thiết, Bình Thuận nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ thi công, nhân công từng công trình cũng như thời hạn bàn giao nhà đối với chủ đầu tư. Công ty thiết kế-xây dựng Đoàn Anh Quốc chúng tôi ngày càng phát triển về thương hiệu trong hoạt động lĩnh vực xây nhà và có vị trí nhất định tại Phan Thiết, cũng như là sự tin tưởng của quý khách hàng. Bằng chúng là số lượng thi công các công trình ngày càng tăng. Nếu các bạn muốn sở hữu một căn nhà thì còn chần chừ gi nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miến phí nhé !

Cám ơn các bạn đã theo dõi, chúng tôi sẽ cập nhật những hình ảnh thi công mới nhất trong bài tiếp theo.

 

 

ĐAQ

 

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.