Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết kế, thi công công trình Nhà Phố tại Phan Thiết, Bình Thuận.

03/06/2019

Đây là công trình xây dựng Nhà Phố tại Hải Thượng Lãn Ông, Phan Thiết, Bình Thuận. Được thiết kế và thi công trọn gói từ Công Ty Xây Dựng Đoàn Anh Quốc . Ngay khi khách hàng đặt chân đến văn phòng bày tỏ mong muốn thiết kế xây dựng cho ngôi nhà của mình, nhanh chóng Công Ty Đoàn Anh Quốc sẽ đến khảo sát hiện trường mặt bằng của chủ đầu tư. Sau khi hai bên chủ đầu tư và công ty ĐAQ thương thảo, trao đổi và cùng thống nhất ý kiến và ký kết hợp đồng, công ty sẽ cho triển khai thi công công trình. 

Từ công đoạn dựng lều trại, tập kết mọi vật tư để thợ chuẩn bị gia công sắt, lắp dựng ván khuôn, cốt thép và đổ bê tông móng.

 

Đối với công trình nhà ở thì chủ đầu tư là người trực tiếp sử dụng, nên quá trình thi công luôn phải đảm bảo được các yêu cầu từ bản vẽ kỹ thuật, công năng và phong cách thẩm mỹ của ngôi nhà. Đào đất hố móng và đổ bê tông lót móng đúng theo cao độ, qui cách thiết kế. Móng bê tông cốt thép được gia công théo ngay tại công trình theo đúng qui cách, chủng loại thép, hình dạng,...

Ván khuôn luôn phải đảm bảo được tính ổn định.

Xây kiềng đá chẻ phải được xây thẳng hàng và vuông vức.

Quá trình thi công luôn phải cẩn thận hết sức, tránh xảy ra tình trạnh ảnh hưởng đến những công trình nhà ở bên cạnh. Công đoạn chuẩn bị đổ bê tông đà kiềng, sắt thép trước khi đai phải được tuyển chọn kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng công trình.

Quá trình đổ bê tông có thể thực hiện thủ công bằng máy trộn bên tông. Tuy nhiên quá trình trộn cần phải đúng với tỉ lệ giữa các vật liệu để đạt được tiêu chuẩn của bê tông. Chất Lượng luôn là hàng đầu trong quá trình thi công. Khách hàng khi đã đến với công ty ĐAQ chúng tôi, tất nhiên luôn mong muốn có một ngôi nhà hoàn hảo. Đội ngũ thiết kế của công ty luôn đưa ra những giải pháp thiết kế luôn phù hợp với từng khu vực và sở thích của khách hàng. 

Nói đến thi công xây dựng, thì vật liệu xây dựng là yếu tố quan trọng nhất mà chủ đầu tư luôn quan tâm và lo lắng. Yên tâm ! Khi khách hàng đã giao phó căn nhà của mình cho công ty ĐAQ chúng tôi, là trao cả niềm tin thì làm sao mà công ty chúng tôi lại bỏ lỡ được cơ hội này. Tất cả mọi chủng loại vật tư mà công ty chúng tôi đã chọn và đưa vào xây dựng đều là những chủng loại đã được lựa chọn kỹ, ưa chuộng nhất thị trường, được kiểm định là hàng đạt tiêu chuẩn để đưa vào xây dựng. Các bạn có thể tham khảo chủng loại vật tư qua đường link: http://doananhquoc.com/xem-san-pham/vat-lieu-xay-dung-phan-tho-2.htm

Chúng tôi sẽ cập nhật những hình ảnh mới nhất, hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn nhiều hữu ích trong việc xây dựng nhà ở

 

 

 

ĐAQ

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.