Biệt thự

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HOÀN THIỆN BIỆT THỰ MỘT TRỆT MỘT LẦU HIỆN ĐẠI TẠI THANH HẢI, PHAN THIẾT

07/01/2020

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HOÀN THIỆN BIỆT THỰ MỘT TRỆT MỘT LẦU HIỆN ĐẠI TẠI THANH HẢI, PHAN THIẾT
Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị mẫu biệt thự một trệt một lầu hiện đại luôn hấp dẫn chủ đầu tư quan tâm xây dựng nhà mới 2020. Sôi nổi nhất vẫn là tầng lớp trí thức trẻ từ độ tuổi 45 trở về sau này bởi hiện nay đất nước cành ngày càng văn minh hiện đại, trình độ công nghệ cao trong thiết kế thi công nhà phố hiện đại  nói chung và biệt thự hiện đại nói chung được nâng lên một bước tiến mới.với phong cách giản dị nhưng đẹp mắt được yêu thích nhất của chúng tôi theo đánh giá của chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp tại Phan Thiết hiện nay. Khác với các mẫu biệt thự phố hiện đại khác, mẫu biệt thự hiện đại một trệt một lầu hiện đại này toát lên vẻ đẹp giản dị, nhưng không kém phần độc đáo.

Công ty thiết kế thi công xây dựng Đoàn Anh Quốc trân trọng giới thiệu mẫu biệt thự 1 trệt một lầu với kết cấu kiến trúc, hình ảnh thi công cho quý vị và các bạn có khu đất tương đương hay sở thích có thể tham khảo và lên kế hoạch xây nhà đẹp cho mình sau này.
 


Hình ảnh thi công biệt thự 1 trệt 1 lầu toát lên nét sang trọng tinh tế trong từng chi tiết
Đó là mẫu biệt thự một trệt một lầu đẹp điển hình cho các mẫu biệt thự phố hiện đại  thể hiện quan điểm thiết kế mới và thể hiện tư duy sáng tạo, năng động của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của công ty thiết kế và xây dựng trọn gói Đoàn Anh Quốc. Chúc quý vị lựa chọn được các mẫu biệt thự một trệt một lầu đẹp và phù hợp với yêu cầu của gia đình mình.


Hình ảnh thi công biệt thự 1 trệt 1 lầu toát lên nét sang trọng tinh tế trong từng chi tiết

 

 

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.