Thiết Kế Nhà Phan Thiết

Thiết kế biệt thự trệt mái thái của chị Hạnh tại xã Hàm Thắng, Phan Thiết Bình Thuận

30/12/2019

Thiết kế biệt thự trệt mái thái của chị Hạnh tại xã Hàm Thắng, Phan Thiết Bình Thuận

Giới thiệu tới quý vị mẫu biệt thự sân vườn trệt mái thái tại Phan Thiết
Khác với các mẫu biệt thự sân vườn mái thái trước đây, mẫu này đang hot và nóng hiện nay đang dần chiếm lĩnh thị trường khi đạt doanh số cao được nhiều người lựa chọn nhất năm 2019 sắp tới năm 2020 tiếp theo. Và chỉ mới đây thôi vợ chồng chị Hạnh tại xã Hàm Thắng, Phan Thiết với mong muốn được gặp kts công ty Đoàn Anh Quốc để thiết kế biệt thự trệt hay còn được gọi là biệt thự 1 tầng. một miếng đất diện tích khoảng tầm 120m2 chi tiết là chiều ngang 8m và chiều dài là 15m đây là diện tích sàn diện tích tổng thể miếng đất là 200m2, dự tính hai người muốn xây biệt thự vườn kiểu dáng hiện đại.

Chị Hạnh còn mong muốn kts Đoàn Anh Quốc thiết kế thêm nhiều công năng cho ngôi biệt thự vì việc này rất quan trọng chẳng là gia đình chị đang sống chung với ba mẹ và hai cháu. Vì thế rất cần không gian riêng và phòng ngủ phải riêng tư cho nên chị Hạnh yêu cầu Kts Đoàn Anh Quốc thiết kế biệt thự sân vườn trệt mái thái với 4 phòng ngủ, riêng phòng Master và phòng ngủ ông bà phải thiết kế đơn giản với nội thất gỗ đẹp sang trọng còn phòng hai cháu thì thiết kế sang trọng thoáng mát, không chỉ dừng ở đó kts Đoàn Anh Quốc còn thiết kế biệt thự trệt diện tích 8x15 có cả phòng khách và phòng bếp cộng với 4 phòng ngủ tất cả được thiết kế đẹp không gian rộng rãi.
Qua mẫu thiết kế biệt thự trệt nhà vườn đẹp 8x15m tại xã Hàm Hàm Thắng, Phan Thiết thì công ty hy vọng sẽ đem lại cho quý khách một sự tin tưởng hơn về phía công ty và với mẫu biệt thự trệt sân vườn này công ty cũng hy vọng giúp chủ đầu tư có một ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình trở nên sống động là nơi sinh sống lý tưởng nhất.
Gửi đến quý khách hình ảnh thi công biệt thự trệt sân vườn mái thái của chị Hạnh tại xã Hàm Thắng Phan Thiết:
 Tham khảo thêm các mẫu  thiết kế biệt thự trệt mái thái tại Phan Thiết:
Mẫu thiết kế biệt thự trệt 15x20 tân cổ điển Phan Thiết

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái Phan Thiết
Thiết kế thi công hoàn thiện biệt thự sân vườn đẹp tại xã Hàm Hiệp, Phan Thiết
Thiết kế thi công hoàn thiện biệt thự 1 trêt một lầu mái thái tại xã Hàm Mỹ, Phan Thiết

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.