Thi công - xây dựng

Cập nhật hình ảnh thi công trọn gói khách sạn tại Phan Thiết

26/05/2021

Cập nhật hình ảnh thi công trọn gói khách sạn tại Phan Thiết

Công trình thi công trọn gói khách sạn tại Phan Thiết đang tiến hành Đổ bê tông hố PÍT thang máy
Hố PIT thang máy là một phần thuộc hệ thống hố thang máy chiều dày của lớp bê tông thường là 200 mm, người ta thường đổ bê tông 5 mặt cho hố pít. Nó còn có thể gọi là móng của giếng thang, chiều sâu của hố pit phụ thuộc vào tốc độ thang và tải trọng thang thường.

Chống thấm trước khi đổ bê tông hố PIT thang máy là hạng mục đặc biệt, cần được thực hiện chính xác và đúng quy trình ngay từ đầu. Để sau thi công có khoan vít cũng sẽ không bị ngấm nước. Khác với các công trình chống thấm thông thường thì đối với chống thấm hố PIT thang máy còn phải tính toán đến độ của lực tác động do hoạt động của các thiết bị thang máy gây ra như sự rung lắc của động cơ (các thang máy đặt máy kéo dưới hố PIT). Do vậy nếu không được xử lý chống thấm với phương án tốt nhất, nước sẽ thẩm thấu ngấm vào gây hư hỏng hệ thống máy móc, động cơ và các hệ thống điện. Ảnh hưởng tới tuổi thọ và kết cấu công trình. Khi đó việc xử lý rất phức tạp, mất nhiều thời gian và chi phí.
Công đoạn Chuẩn bị đổ bê tôngVì vậy cần lưu ý xử lý chống thấm trước khi đi vào sử dụng các hạng mục này tránh để xảy ra trường hợp thang máy đã được lắp đặt, công trình hoàn thiện và  đưa vào sử dụng thì bị ngấm nước.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng chúng tôi luôn khắt khe trong mọi việc để có được sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, nếu bạn cũng đang muốn thiết kế nhà trọn gói cho chính mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ!

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.