Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Thi công trọn gói nhà phố hiện đại tại Ocean Dunes
Xây nhà trọn gói nhà phố 2 tầng tại Hòa Thắng
Xây nhà phố 3 tầng trọn gói tại Phan Thiết
Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Tin tức

5 cách tiết kiệm chi phí sửa chữa, cải tạo nhà Phan Thiết

17/09/2022

Cải tạo sửa chữa nhà cửa sau một thời gian dài sử dụng là một điều cần thiết hoặc đơn giản Bạn chỉ muốn thay đổi nhà theo sở thích của mình. Tuy nhiên Bạn sẽ cảm thấy choáng ngộp khi bắt đầu với khối lượng công việc quá nhiều. Đừng lo lắng với kinh nghiệm sửa chữa nâng cấp nhà trong nhiều năm qua thì Thiết kế nhà đẹp Phan Thiết sẽ hướng dẫn các bạn nên bắt đầu từ đâu và cần chuẩn bị những gì.

Lập kế hoạch tân trang sửa chữa, cải tạo nhà

Đây là một quá trình tốn nhiều thời gian và tiền bạc, nếu không có một kế hoạch cụ thể và chi tiêu quá tay bạn sẽ không kiểm soát được ngân sách, bên cạnh đó và cũng cần một bản tiến độ để theo dõi thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc của dự án.

tiet-kiem-chi-phi-cai-tao-nha-khi-xay-nha-phan-thiet

Biết chính xác những gì bạn muốn cải tạo, khối lượng công việc nhà cải tạo nhiều hơn so với bạn là một căn nhà mới. Ngôi nhà đã trên 10 năm nên kiểm tra chống thấm, mối mọt, hệ thống ống nước, đường điện, sơn nước, đóng trần, xây tô. Phân chia lại không gian theo nhu cầu sử dụng, đóng mới hoặc thay thế bàn ghế tủ giường.

tiet-kiem-chi-phi-cai-tao-nha-khi-xay-nha-phan-thiet

Chuẩn bị ngân sách là một điều tất yếu khi khi tân trang, xây nhà hoàn thiện Phan Thiết, nếu bạn không đủ khả năng xác định chính xác những gì bạn cần, thì phải luôn dự phòng thêm ít nhất 20%  các khoản có thể phát sinh. Những danh dự phòng này đảm bảo cho bạn rằng vẫn có thể hoàn thành dự án của mình dù bất kỳ chuyện gì xảy ra.

tiet-kiem-chi-phi-cai-tao-nha-khi-xay-nha-phan-thiet

Làm một bản định mức chi phí sửa chữa, cải tạo nhà cho từng hạng mục cụ thể

Nếu bạn có 1 ngân sách eo hẹp bạn nên chi tiêu theo cách tiết kiệm nhất có thể, đừng ngại chia sẻ kế hoạch tài chính của bạn với các kiến trúc sư nội thất hay là các dịch vụ thiết kế sữa chữa nhà Phan Thiết.Vì họ sẽ giúp bạn phân bổ chi tiêu cho các không gian một cách hợp lý hơn, nếu bạn muốn tự mình linh hoạt trong việc mua sắm chọn lựa phong cách thiết kế nội thất.

tiet-kiem-chi-phi-cai-tao-nha-khi-xay-nha-phan-thiet

Tuy nhiên để tránh bất kỳ quyết định mua sắm bốc đồng nào, không nên tiêu nhiều tiền hơn dự định sẽ dẫn đến căng thẳng tài chính có thể trở thành lý do khiến bạn không thể tận hưởng ngôi nhà mới.

Chọn đơn vị thiết kế cải tạo và nhà thầu xây dựng uy tín Phan Thiết.

Để tận hưởng ngồi nhà mới một cách hạnh phúc nhất Bạn nên tìm một dịch vụ thiết kế cải tạo nhà uy tín Phan Thiết, Bình Thuận và nhà thầu đáng tin cậy.

tiet-kiem-chi-phi-cai-tao-nha-khi-xay-nha-phan-thiet

Thực tế đã cho thấy rằng những người tự mình thiết kế ở giai đoạn đầu có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền. Nhưng khó mà tránh được những sai sót và phát sinh ngoài kế hoạch như là đập đi xây lại làm tới đâu sửa tới đó, như vậy phải tốn thêm ít nhất là 30% chi phí so với ban đầu.

tiet-kiem-chi-phi-cai-tao-nha-khi-xay-nha-phan-thiet

Nếu đây là lần đầu tiên bạn thuê nhà thầu thì hãy hỏi ý kiến của bạn bè và gia đình. Một nhà thầu xây dựng uy tín tại Phan Thiết tính phí giá rẻ cho dịch vụ của họ không phải lúc nào cũng đảm bảo kết quả tốt nhất thậm chí chỉ gây ra căng thẳng cho dự án cải tạo nhà của Bạn.

tiet-kiem-chi-phi-cai-tao-nha-khi-xay-nha-phan-thiet

Xin phép cấp phép xây dựng, sửa chữa, cải tạo nhà Phan Thiết

Thủ tục Pháp Lý là một điều không kém phần quan trọng trong sửa chửa cải tạo nhà. Bạn nên liên hệ với bộ phận xây dựng địa phương để được cấp phép. Nếu phải nâng tầng thì cần xin phép xây dựng, nếu chị cải tạo nội thất thì thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng. Thường thì các đơn vị tư vấn thiết kế thi công hoàn thiện nhà Phan Thiết sẽ lo luôn dịch vụ này cho bạn và chỉ cần cung cấp các giấy tờ liên quan và ký xác nhận.

tiet-kiem-chi-phi-cai-tao-nha-khi-xay-nha-phan-thiet

Kiểm tra tiến độ cải tạo, thi công hoàn thiện nhà Phan Thiết

Bạn có thể theo dõi tiến độ thực hiện và chất lượng trên công trường thường xuyên,  khách quan hơn bạn có thể thuê một đơn vị giám sát độc lập. Mọi công việc thực hiện hoặc phát sinh đều được ghi nhận bằng văn bản để để quyết toán cho cả hai bên sau này. Thuê một chỗ ở mới một điều không thể không nhắc đến, các bạn nên thu xếp một chỗ mới trong quá trình thi công cải tạo nhà cửa của mình để đảm bảo an toàn cho gia đình có thể thuê một khách sạn, một căn hộ trong thời gian ngắn càng gần công trình càng tốt các bạn có thể qua lại để kiểm tra tiến độ và chất lượng công trình đang thi công cải tạo.

tiet-kiem-chi-phi-cai-tao-nha-khi-xay-nha-phan-thiet

Nâng cấp sửa chữa cải tạo nhà cửa cho các bạn là cải thiện môi trường sống, cũng như việc bạn tận hưởng nó, khiến cuộc sống hạnh phúc không chỉ cho bản thân mà còn cho những người thân yêu của mình. Mọi thứ được thực hiện có kế hoạch trên đây là những bước cần làm để cải tạo sửa chữa nhà cửa hi vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp ích cho bạn trong việc sửa chữa cải tạo ngôi nhà của mình.

tiet-kiem-chi-phi-cai-tao-nha-khi-xay-nha-phan-thiet

Bên cạnh đó Thiết kế nhà Phan Thiết không chỉ là Công Ty kiến trúc thông thường mà còn có hỗ trợ khách hàng từ việc tư vấn Thiết Kế đến trọn nhà thầu xây dựng Phan Thiết uy tín. Đây cũng là một sự lựa chọn của người dân Phan Thiết nói riêng và khách hàng tại Thiết kế Nhà Phan Thiết nói chung. Hãy để kinh nghiệm của những người khác giúp bạn chọn được nhà thầu tốt nhất hãy lựa chọn chất lượng hơn là giá rẻ.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

Địa chỉ: F38 Võ Văn Kiệt, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Số điện thoại: (0252) 3 739 734

NV Tư vấn báo giá: 088 972 9898 - 0914 53 59 88

NV Tư vấn kiến trúc: 0917.71.73.79

Email: kientrucdaq@gmail.com - kientrucanhquoc@gmail.com

Website: https://doananhquoc.com/home/

                https://thietkenhaphanthiet.com/

                https://xaynhaphanthiet.com/

Pinterest: https://www.pinterest.com/kientrucdaq/_saved/

Youtube: youtube.com/cĐoànAnhQuốcxaynhatrongoi youtube.com/channel/UCezMvSd1wi4Rardc2iNWktg

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.