Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết kế biệt thư đẹp tại Phan Thiết

10/09/2020

Thiết kế đẹp nhất của Đoàn Anh Quốc nằm ở Ocean Dune Phan Thiết. Một thiết kế nhà Phan Thiết theo phong cách nhiệt đới hiện đại sang trọng thuộc về khách hàng của chúng tôi, Anh Vương. Mẫu thiết kế nhà sang trọng này có diện tích đất là 420m2 và tổng diện tích xây dựng là 363m2. 


Vậy mọi người nghĩ như thế nào về dinh thự này? Thiết kế dinh thự sang trong phải không? Vì vậy đừng ngạc nhiên, với chi phí mà KTS Đoàn Anh Quốc thiết kế rất phù hợp với mọi người trong nước cũng như người dân Phan Thiết. Đoàn Anh Quốc không chỉ là dịch vụ thiết kế nhà, hay dịch vụ xây dựng nhà, thậm chí là dịch vụ kiến trúc nhà sang trọng.

Mọi chi tiết về thi công thiết kế liên hệ trực tiếp:
Văn phòng tại Bình Thuận: 0252.3739.734
Nhân viên CSKH : 088.972.98.98
KTS Đoàn Anh Quốc : 0917.717379

Tags:  thiết kế nhà Phan Thiết, thi công trọn gói nhà Phan Thiếtxây nhà Phan Thiếtcông ty xây dựng Bình Thuậnnhà đẹp Bình Thuậnxây nhà giá rẻ Phan Thiếtcông ty thiết kế nhà Bình Thuậncông ty thiết kế nhà Phan Thiếtthi công xây dựng Bình Thuận, thiết kế nhà đẹp Bình Thuậnbiệt thự Phan Thiết, biệt thự đẹp Phan thiết

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.