Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

nội thất nhà phố hiện đại
Xây nhà trọn gói tại phan thiết
Xây nhà phố 3 tầng trọn gói tại Phan Thiết
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu tại Xã Hàm Đức, Huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

30/03/2023
  • Chủ đầu tư: Chị Kim Hằng
  • Địa điểm: Xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
  • Diện tích: 5x20m
  • Công năng: phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ

Phương án nhà 1 trệt 2 lầu tại Xã Hàm Đức, Huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận này được Kiến trúc Đoàn Anh Quốc thiết kế mặt tiền được triển khai theo phong cách hiện đại. Tính thẩm mỹ được xây dựng từ chủ đề màu sắc trung tính, sự kết hợp vật liệu dựa trên đường nét kiến trúc tinh gọn. 

Tổng thể ngôi nhà 1 trệt 2 lầu tại Xã Hàm Đức, Huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận  được kiến trúc và xây dựng Đoàn Anh Quốc triển khai theo phong cách hiện đại với thiết kế đơn giản, được sử dụng tông màu chủ đạo là màu trắng, hòa lẫn màu nâu xám của cửa cổng. Kiến trúc Đoàn Anh Quốc đã giữ mọi thứ ở mức cơ bản, không rườm rà.

Công ty kiến trúc Phan Thiết dùng lam che nắng bằng vật liệu khung sắt kết hợp nhựa giả gỗ, phần mái lam được thiết kế liền lọc với tổng thể công trình, mang đến diện mạo hài hòa về hình khối và công năng cho ngôi nhà.

Bên cạnh đó, các chi tiết trang trí phụ trợ như cây xanh, lan can, ốp vách, sơn hiệu ứng cũng góp phần không nhỏ trong xây dựng hình ảnh ngôi nhà 1 trệt 2 lầu tại Xã Hàm Đức, Huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

Tham khảo mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại tại Phan Thiết được đơn vị kiến trúc Đoàn Anh Quốc thiết kế:

Phần sân trước được thiết kế nhà Phan Thiết thiết kế là nơi để ô tô và thư giãn. Có lam che nắng bằng thép hợp sơn tĩnh điện, đảm bảo che nắng nhưng vẫn tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Gara để xe.

Ngôi nhà này là mẫu chúng tôi gửi đến gia đình trẻ cá tính năng động, nhưng vẫn đạt tính thẩm mỹ cao. Ai có nhu cầu thi công trọn gói tại Bình Thuận, hãy liên hệ Kiến trúc Đoàn Anh Quốc để được tư vấn nhé.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

Địa chỉ: F38 Võ Văn Kiệt, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

VP: (0252) 3 739 734

Tư vấn - báo giá: 088 972 9898 - 0914 53 59 88

KTS. Đoàn Anh Quốc: 0917 71 73 79

Website: https://doananhquoc.com/home/

              https://thietkenhaphanthiet.com/

Pinterest: https://www.pinterest.com/kientrucdaq/_saved/

Youtube: youtube.com/c/ĐoànAnhQuốcxaynhatrongoi

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.