Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Nhà cấp 4

Thiết kế nhà cấp 4 mái Thái đẹp tại Phan Thiết - MS 2809

18/09/2020

Thiết kế nhà cấp 4 Phan Thiết

  • Chủ đầu tư: Anh Ba - Chị Hạnh
  • Diện tích: 180m2
  • Địa chỉ: Xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc
  • Công năng: 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng ăn + bếp, 3 phòng ngủ, 1 WC

Bảng thiết kế dựa trên nền đất và phong thủy của anh Ba, Kiến trúc sư đã thiết kế nên một ngôi nhà với phối cảnh hài hòa, sự bề thế và hoành tráng lấy tưởng từ phong cách Châu Âu. Ngôi nhà đẹp Phan Thiết thể hiện được tối đa sự sang trọng, đẳng cấp mà bất cứ người chủ gia đình nào cũng mong muốn. Bên cạnh đó, thiết kế nhà cấp 4 mái thái phù hợp với kiến trúc hiện đại tân thời ngày nay.

Thiết kế nhà Phan Thiết
Thiết kế nhà theo phong cách Tây Âu nhưng vẫn giữ nét truyền thống.

Thiết kế nhà Phan Thiết
Thiết kế ngôi nhà cho một khách hàng tại Phan Thiết

Thiết kế nhà Phan Thiết

Vẻ đẹp hiện đại mang phong cách Châu Âu, thiết kế nhà cấp 4 Phan Thiết này là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho gia đình anh Ba. Gam màu được gia đình lựa chọn là gam màu trắng nhẹ nhàng sang trọng. Màu trắng được yêu chuộng nhiều trong thiết kế kiến trúc nhà ở hiện nay vì sự trường tồn theo thời thời gian và không bao giờ bị lỗi mốt.

Thiết kế nhà Phan Thiết

Với ngoại thất bên ngoài của thiết kế nhà cấp 4 sang trọng Phan Thiết, nội thất được chúng tôi tân tiêu kỹ lưỡng, từng món đồ đặt vào đều từ sự yêu thích của anh Ba. Cân đối với kiến trúc sư cho ra tổng thể vô cùng tinh tế và độc đáo.

Thiết kế nhà Phan Thiết

Một góc phòng ngủ hiện đại sang trọng của thiết kế nhà cấp 4 Phan Thiết

Thiết kế nhà Phan Thiết

Thiết kế nhà Phan Thiết

Với phong cách Châu Âu hiện đại, nhã nhặn và lãng mạn ngôi nhà là 1 sản phẩm thành công của công ty Thiết kế nhà Phan Thiết Đoàn Anh Quốc. Nội Thất sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới. Mọi người theo dõi nhé.

Tags: thi-cong-nha-phan-thietcong-ty-xay-dung-phan-thietcong-ty-xay-dung-tron-goi-phan-thietcông-ty-xây-dung-binh-thuannhà cấp 4 gác lửng Phan Thiếtnhà cấp 4 giá rẻkiến trúc Bình Thuậnthiết kế nhà Phan Thiếtthi công trọn gói nhà Phan Thiếtxây nhà Phan Thiếtcông ty xây dựng Bình Thuậnnhà đẹp Bình Thuậnxây nhà giá rẻ Phan Thiếtcông ty thiết kế nhà Bình Thuậncông ty thiết kế nhà Phan Thiếtthi công xây dựng Bình Thuậnthiết kế nhà đẹp Bình Thuậnbiệt thự Phan Thiếtbiệt thự đẹp Bình Thuậnthiết kế nhà phố Phan Thiết

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.