Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Thi công trọn gói nhà phố hiện đại tại Ocean Dunes
Xây nhà trọn gói nhà phố 2 tầng tại Hòa Thắng
Xây nhà phố 3 tầng trọn gói tại Phan Thiết
Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Nhà cấp 4

Thiết kế nhà ở Phan Thiết trọn gói - MS 2602

09/11/2019

Thiết kế nhà ở Phan Thiết.
Ngôi nhà đươc thiết kế thật tinh tế và rất sang trọng. Kiến trúc mang đậm phong cách Châu Âu kiểu Pháp cổ. Nhưng không phải như vậy mà kiểu kiến trúc trở nên xưa cũ. Chúng tôi lồng ghép kiểu dáng phong cách và vật liệu phù hợp nhất để công trình để công trình thật trang nhã và hiện đại. Phối cảnh Thiết kế nhà ở Phan Thiết. Nhìn chung ngôi nhà được thiết kế hình khối khá đơn giản, nhẹ nhàng. Có những cột cổ điển mạnh khỏe để tạo nên sự bề thế cho công trình. Những cửa sổ cuốn vòm nhưng lại có cửa sổ con vuông kèm theo.
Mái ngói kiểu mái chóp bánh ú, mái bánh ú đúng chất Châu Âu, được lợp bằng ngói 2 màu xám xanh thẳm.
Những mảng tường ngay sảnh chính được ốp bằng đá Marbo trắng xám, chân cột được ốp bằng đá Marbo xám đậm. 
bồn bông ốp gạch trần màu vàng đất vàng. Tường trệt được ốp gạch trần màu đậm hơn. Nhìn chung căn nhà được nhấn nhá tô điểm đúng chất Châu Âu.


Cửa nhà phố tân cổ điển Châu Âu tại Phan Thiết. Cửa màu trắng có thể dùng nhôm Xinfa hay dùng cửa nhựa lõi thép. Sơn nước toàn bộ màu xám trắng. Tường nhà, giảm đi sự đơn điệu chúng tôi đắp thêm lá sách đảm làm ngôi nhà được sang trọng hơn.
Cột sơn giả đá màu xám trắng, Sơn cột giả đá được sơn trên các nhấn cột, cột giả đá thường không quá đậm để không phá đi tổng thể.
Bồn bông trồng cây xanh củng tô điểm thêm cho ngôi nhà, làm cho tổng thể bơt khô và trở nên sinh động hơn.


Tường rào Thiết kế nhà ở Phan Thiết.. Không chỉ chú trọng đền ngôi nhà, cổng rào cũng được thiết kế tinh tế và phù hợp. Cũng như ngôi nhà cổng rào được thiết kế hoa văn đầu cột chỉ phào thật đồng bộ. Có một cổng chính và một cổng phụ. Màu sắc lấy cùng tone màu với tổng thể ngôi nhà.
Cổng sắt được sơn màu xanh dương, có thể thiết kế hoa văn để tăng thê sự cổ kính.
Ngôi nhà này đang được công ty chúng tôi xây dựng nhà trọn gói tại Phan Thiết. Ngôi nhà có một cái sân thật rộng và ngay trung tâm. Chúng tôi là đơn vị xây dựng nhà tại Phan Thiết nên hết lòng muốn tạo ra nhiều sản phẩm đẹp và chắc chắn nhất dho chủ nhà.

www.doananhquoc.com

 

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.