Thi công - xây dựng

Tiến độ thi công nhà phố trọn gói tại Võ Văn Kiệt - Phan Thiết

05/05/2021

Tiến độ thi công nhà phố trọn gói tại Võ Văn Kiệt - Phan Thiết

Công trình được thiết kế và thi công trọn gói tại Phan Thiết, do đội ngũ thi công xây dựng của công ty Đoàn Anh Quốc thực hiện. Hình ảnh chụp do giám sát của công ty trong quá trình thi công để đảm bảo tiến độ công trình luôn theo đúng kế hoạch.

Nhận thi công xây dựng phần thô giá rẻ Phan Thiết
Nhận thi công xây dựng phần thô giá rẻ Phan Thiết
Nhận thi công xây dựng trọn gói phần thô giá rẻ Phan Thiết

Công đoạn đúc kiềng, chuẩn bị đúc trụ . Bồi cát nền để đổ đá 4*6 đầm nền cho vững vàng hơn và tiến hành xây vách. Các thành viên phối hợp chặt chẽ với nhau trong từng công đoạn xây dựng nhằm mục đích đẩy nhanh tiến độ nhưng cũng không quên chất lượng thành phẩm.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi nên mỗi công trình ra đời đều là sự tâm huyết của chúng tôi. Mọi công đoạn đều có sự giám sát chặt chẽ của công ty, đảm bảo đúng bản vẽ thiết kế và ý tưởng công ty lẫn chủ nhà . Là một nhà thầu xây dựng uy tín tại Phan Thiêt công ty đảm bảo mỗi một công trình sẽ là một kết quả hoàn hảo nhất. Những hình ảnh về quá trình thi công trọn gói tại Phan Thiết sẽ tiếp tục cập nhật. Mời các bạn cùng theo dõi ở những bài viết sau nhé!

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

  • F38 Võ Văn Kiệt, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận
  • 0252.3739.734 – 0917.71.73.79
Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.