Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Biệt thự

Thiết kế biệt thự tân cổ điển khu Ocean Dunes Phan Thiết - MS 2689

12/04/2020

Thiết kế mới lạ không lẫn với các mẫu thiết kế biệt thự trước, kiến trúc sư Đoàn Anh Quốc cho ra đời Thiết kế biệt thự tân cổ điển khu Ocean Dunes Phan Thiết, dễ thi công. Chỉ có thể thực hiện và giám sát bởi kiến trúc sư Đoàn Anh Quốc. Link youtube Thiết kế biệt thự tân cổ điển khu Ocean Dunes Phan Thiết: https://www.youtube.com/watch?v=NRrP_tkxUrA&feature=emb_title

Ngôi nhà nằm trên khu đất có địa thế đẹp, trong khu dân cư phố biển Ocean Dunes, chúng tôi đã thiết kế các cửa sổ lớn lấy gió biển, trang trí bằng những song hoa sắt cách điệu, tăng tính hiện đại cho thiết kế biệt thự biển đẹp này. Các chi tiết mái lợp ngói ngay mặt tiền tạo độ ấm cân lại khoảng không khá lớn của mặt tiền. Ban công được thiết kế bằng bồn bông tạo không gian xanh, trên là song lam được trang trí bằng 2 trụ tròn cách điệu, nhìn vào rất đẹp và thích mắt.

Ngắm nhìn kỹ Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp thì tất cả cái trị tròn được sơn giả đá nhẹ, và sơn trắng của ngôi nhà thật ra là trắng xám để ngôi nhà đầm mình, chắc chắn. Các chi tiết kẻ ron tường, vật liệu mặt tiền ốp lát được kiến trúc sư tính toán rất kĩ lưỡng.

Ban công lớn thông nhau, đây cũng là không gian thư giãn của cả gia đình, một bộ bàn ghế hưởng cái se se lạnh của gió biển trong lành, ngắm hoàng hôn xuống thì còn gì tuyệt bằng.

 

Đây là mẫu thiết kế được nhiều người đón nhận, sự tinh tế chi tiết cũng như cách bố trí bố cục phóng khoáng.Nếu bạn cần chọn thiết kế phù hợp để thi công hoặc chi tiết hơn về các mẫu nhà phố đẹp, đầy tiện nghi cho gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Link Facebook: https://www.facebook.com/doananhquoc.kientrucxaydung/

Link Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPoqItw2fk6RMZ0g125xIIw

 

Tags: thi-cong-nha-phan-thietcong-ty-xay-dung-phan-thietcong-ty-xay-dung-tron-goi-phan-thietcông-ty-xây-dung-binh-thuannhà cấp 4 gác lửng Phan Thiếtnhà cấp 4 giá rẻkiến trúc Bình Thuậnthiết kế nhà Phan Thiếtthi công trọn gói nhà Phan Thiếtxây nhà Phan Thiếtcông ty xây dựng Bình Thuậnnhà đẹp Bình Thuậnxây nhà giá rẻ Phan Thiếtcông ty thiết kế nhà Bình Thuậncông ty thiết kế nhà Phan Thiếtthi công xây dựng Bình Thuậnthiết kế nhà đẹp Bình Thuậnbiệt thự Phan Thiếtbiệt thự đẹp Bình Thuậnthiết kế nhà phố Phan Thiết

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.