Thi công - xây dựng

CẬP NHẬT HÌNH ẢNH THI CÔNG TRỌN GÓI XÂY DỰNG NHÀ PHỐ BIỂN OCEAN DUNES PHAN THIẾT

17/05/2021

CẬP NHẬT HÌNH ẢNH THI CÔNG TRỌN GÓI XÂY DỰNG NHÀ PHỐ BIỂN OCEAN DUNES PHAN THIẾT

Đến với thi công trọn gói nhà Phan Thiết, quý khách hàng có thể yên tâm và hoàn toàn tin tưởng vì chúng tôi luôn theo dõi và kiểm tra tiến độ công trình liên tục, đảm bảo đem lại một ngôi nhà hoàn hảo cho quý khách hàng.
Dưới đây là hình ảnh mà đội ngũ giám sát của chúng tôi cập nhật sáng nay tại nhà chị Hoa ở khu phố biển Ocean Dunes Phan Thiết. Mời các bạn cùng tham khảo nhé


Mẫu nhà của chị Hoa đang được thi công trọn gói Phan Thiết là mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại. Sau khi kết thúc phần nền móng, ngôi nhà đang bắt đầu được thi công xây dựng phần khung từ tầng 1 lên tầng 2.


Hệ thống giàn giáo luôn được bố trí chặt chẽ để đảm bảo sự an toàn cho công nhân trong quá trình xây dựng.


Công đoạn đóng coppha đổ sàn tầng 2. Việc ghép coppha cần thực hiện theo đúng quy chuẩn xây dựng, về lựa chọn gỗ coppha, kết nối các coppha thật chặt và gọn gàng.
Rút coppha cần lưu ý sao cho thời gian ngưng kết của bê tông phải đủ ngày, không nên vì tiến độ gấp gáp mà rút coppha sớm, đảm bảo an toàn lao động.

Mọi công đoạn thi công luôn được giám sát chặt chẽ, để đảm bảo đúng với bản vẽ thiết kế và tiến độ thi công. Quá trình thi công sẽ luôn được cập nhật liên tục. Mời các bạn cùng theo dõi ở những bài viết sau nhé.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

  • F38 Võ Văn Kiệt, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận
  • 0252.3739.734 – 0917.71.73.79
Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.