Thi công - xây dựng

khởi công động thổ ngôi nhà phố 2 tầng của chú Chính tại đường Võ Văn Kiệt – Phú Thủy Phan Thiết

21/04/2021

Hôm nay ngày 21tháng 4 năm 2021 Công ty Kiến Trúc xây dựng Đoàn Anh Quốc khởi công động thổ ngôi nhà phố 2 tầng của chú Chính tại đường Võ Văn Kiệt – Phú Thủy Phan Thiết

Trong quá trình bắt đầu thi công một công trình xây dựng trọn gói phan Thiết thì lễ khởi công chiếm một vai trò vô cùng quan trọng, đánh dấu là sự bắt đầu cho dự án. Công việc được khởi công bắt đầu với một thành công và suôn sẻ. Mỗi một công đoạn đều được chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo cho công trình dài lâu. Cọc nhồi của công trình xây dựng sự dụng cọc ép 300, đan thép đúng như yêu cầu bản vẽ kết cấu và chất lượng xây dựng.

Cọc ép được sử dụng cho công trình tạo điều kiện thi công chắc chắn. Bên cạnh đó cọc ép có khả năng sử dụng các vật liệu có sẵn để cắt giảm chi phí cho công trình.

Mỗi một quá trình đều sẽ được giám sát chặt chẽ, để đảm bảo tiến độ thi công. Hiện nay tình trạng chung của xây dựng nhà Phan Thiết là nhà thầu tự phát mọc lên rất nhiều, không có kinh nghiệm, không có kỹ thuật. Nên mọi người nên tìm đến một công ty dày dặn kinh nghiệm, nhà thầu có tâm đáng để tin tưởng và trao trọn niềm tin. Với Đoàn Anh Quốc các bạn có thể tìm đến các công trình, hỏi han từ những chủ nhà đã từng làm việc với công ty để tìm hiểu và quyết định cho mình một nhà thầu thi công, đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm.

thi công phần thô giá rẻ tại Phan Thiết 

Công trình nhà phố 2 tầng hiện đại được công ty Đoàn Anh Quốc Thi công trọn gói Phan Thiết đang đi vào những bước đầu tiên, nhận được những lời khen từ gia đình chú Chính và những hàng xóm xung quanh bởi tiến độ nhanh chóng. Đây cũng là động lực và là niềm tự hào của Đoàn Anh Quốc

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC
  • F38 Võ Văn Kiệt, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận

  • 0252.3739.734 – 0917.71.73.79

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.