Nhà phố

MẪU THIẾT KẾ NHÀ MÁI XÉO HIỆN ĐẠI 7X10M- THIẾT KẾ BỞI CÔNG TY ĐOÀN ANH QUỐC

11/02/2020

MẪU THIẾT NHÀ MÁI XÉO HIỆN ĐẠI 7X10M- ĐỘC ĐÁO 2020 TẠI PHAN THIẾT
Giới thiệu mẫu nhà phố mái xéo hiện đại 7x10m- độc đáo Phan Thiết:
Công ty thiết kế Đoàn Anh Quốc xin giới thiệu đến quý khách mẫu thiết kế nhà phố Phan Thiết mái xéo hiện đại, độc đáo, đây là mẫu thiết kế nhà phố mới nhất năm 2020, nó phá vỡ sự nhàm chán của các mẫu thiết kế nhà phố truyền thống trước đây. Với các hình khối được bố trí khéo léo, ngôi nhà phố mái xéo tại Phan Thiết được thổi một luồn gió mới hiện đại và trẻ trung hơn. 


Mẫu nhà mái xéo 7x10 hiện đại thể hiện một phong cách năng động khi chúng tôi lấy kết cấu và ngôn ngữ hình học làm trang trí. Ở góc độ thực tiễn, kiến trúc nhà mái xéo 7x10 hiện đại này phản ánh được tinh thần sáng tạo cũng như sự vận động của thời gian để tìm nét phong phú, đa dạng trong kỹ thuật...

Các chi tiết trang trí trong thiết kế nhà mái xéo 7x10m Phan Thiết đề cao được giá trị nghệ thuật kiến trúc đương đại, coi cái đẹp đồng nghĩa với sự tiện lợi và công năng sử dụng của ngôi nhà.


Bảng vẽ kỹ thuật mẫu nhà phố mái xéo 7x10 Phan Thiết

.Bảng vẽ kỹ thuật mẫu nhà phố mái xéo 7x10m bao gồm 3 phòng ngủ, công năng tiện ích bao gồm
Tầng trệt: Hiên mặt tiền, phòng khách, phòng ăn + bếp, 2 phòng ngủ.
Tầng lầu: 1 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, thông tầng.Hướng đến giá trị hiện thực, sang đẹp và kinh tế nên mẫu thiết kế nhà phố mái xéo 7x10m này hiện tại công ty thiết kế chúng tôi đã nhận được rất nhiều thiện chí từ khách hàng muốn thiết kế nhà ở tại Phan Thiết.

Công ty TNHH Thiết Kế & Xây Dựng Đoàn Anh Quốc_
Đội ngũ Kiến Trúc Sư Đoàn Anh Quốc

Mọi yêu cầu được tư vấn xin vui lòng liên hệ Hotline: 0917 71 73 79

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.