Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Thi công trọn gói nhà phố hiện đại tại Ocean Dunes
Xây nhà trọn gói nhà phố 2 tầng tại Hòa Thắng
Xây nhà phố 3 tầng trọn gói tại Phan Thiết
Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Nhà cấp 4

Nhà cấp 4 gác lửng đẹp 5x14 chi phí 600 triệu tại Hàm Thuận Nam, Bình Thuận - MS 2683

01/04/2020

Gửi đến quý đọc giả mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lững  đẹp 5x14m , hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Đặc biệt đối với các căn nhà có diện tích khiêm tốn. Không chỉ bởi thiết kế đẹp, tận dụng được thêm không gian. Bên cạnh đó chi phí xây dựng khá tiết kiệm.

Với ngoại thất bắt mắt phối cảnh với sân vườn, hệ mái 3 mái chéo kết hợp lam giả gỗ, tô điểm sự hiện đại cho căn nhà. Mặt tiền được ốp đá sáng màu, ở trên tường kẻ ron sơn xám trắng tạo sự nhấn nhá. Cột sảnh lớn được giả đá làm cho nhà gác lững mái thái thêm vững trãi.

Một góc sảnh bang công đẹp và sang trọng của thiết kế gác lững 5x14m

 

Công năng ngôi nhà được bố trí khoa học và hợp lý.

 

Với nhiều năm trong  nghề kiến trúc và xây dựng mong muốn cho những ai không có điều kiện đến các văn phòng kiến trúc sư hoặc công ty xây dựng, cũng có được một căn nhà đẹp, vững chắc. Kiến trúc sư của văn phòng ngày đêm sáng  tạo cống hiến các mẫu nhà đẹp và thông dụng để gửi tặng đến tất cả mọi người. Hãy cùng đồng hành và theo dõi với công ty kiến trúc và xây dựng Đoàn Anh Quốc nhé. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ.

 

Tags: thi-cong-nha-phan-thietcong-ty-xay-dung-phan-thietcong-ty-xay-dung-tron-goi-phan-thietcông-ty-xây-dung-binh-thuannhà cấp 4 gác lửng Phan Thiếtnhà cấp 4 giá rẻkiến trúc Bình Thuậnthiết kế nhà Phan Thiếtthi công trọn gói nhà Phan Thiếtxây nhà Phan Thiếtcông ty xây dựng Bình Thuậnnhà đẹp Bình Thuậnxây nhà giá rẻ Phan Thiếtcông ty thiết kế nhà Bình Thuậncông ty thiết kế nhà Phan Thiếtthi công xây dựng Bình Thuậnthiết kế nhà đẹp Bình Thuậnbiệt thự Phan Thiếtbiệt thự đẹp Bình Thuậnthiết kế nhà phố Phan Thiết

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.