Nhà phố

Nhà phố hiện đại 5x17m NP33

17/03/2016

Nhà phố hiện đại 5x17m NP33

Nhà phố Phan Thiết 5m x17m, xây dựng 3 tầng, mái đúc theo Kiến trúc Thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu đã chứng minh là có ảnh hưởng quan trọng trên thiết kế hiện đại. Nhưng điều này là không chính xác một xu hướng mới - bạn sẽ nhận thấy các yếu tố Bắc Âu phong phú trong các hình thức sáng tạo và tài liệu về thiết kế hiện đại giữa thế kỷ, trong sự đơn giản mạnh mẽ của phong trào Minimalist, và trong sáng giản dị phổ biến hiện nay.khám phá kiến trúc nhà phố xinh 5mx17m với 3 tầng mái đúc được biến tấu ngoại thất và nội thất dựa trên ánh sáng và thoáng mát của thiết kế nội thất Scandinavian, mỗi người duy nhất theo cách riêng của mình. Nếu bạn đang được tìm kiếm sự hoàn hảo cảm hứng thiết kế nội thất Bắc Âu, phong cách nhà phố mái đúc cho mặt tiền nhà 5m x17m biến tấu 3 tầng.

Phối cảnh cho ngôi nhà màu sơn trắng sắc nét này kết hợp với thiết kế tổng thể mang cách Bắc Âu hóa ,làm cho căn nhà thêm lạ và độc đáo hơn. Nội thất bên trong nhà phố


Phòng khách đẹp với cách điệu bởi những khung gổ đẹp mắt.

Công ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng Đoàn Anh Quốc

Hotline: 0917 717 379

Email: Kientrucanhquoc@gmail.com
 
Website: Doananhquoc.com

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.