Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

nội thất nhà phố hiện đại
Xây nhà trọn gói tại phan thiết
Xây nhà phố 3 tầng trọn gói tại Phan Thiết
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Thi công - Xây dựng

Thi công mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 2 tầng 16x4,3m tại Phan Thiết- Bình Thuận

20/12/2018

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, thì cuối cùng ngôi nhà phố tân cổ điển đã hoàn thành trong sự hân hoan của chủ nhà cũng như tập thể ĐAQ.
Diện tích khu đất : 31.5x4.3m 
Diện tích xây dựng: 16x4.3

Ngôi nhà với tone màu trắng xám chủ đạo được nhấn nhá bởi hình dạng vòm cửa sổ và cửa lớn nhà, với khối mái lệch làm cho căn nhà trở nên như một lâu đài thu nhỏ, giữa khu phố sầm uất này. Vì khu đất có chiêu ngang hơi nhỏ nên chúng tôi bố trí giếng trời lớn, và thiết kế các phòng hợp lý để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho ngôi nhà. 
 Tầng trệt được thiết kế mở với phòng khách, ngăn cách với phòng bếp bởi cầu thang và tấm CNC, làm thoáng vừa có thể kín cho bếp, tiếp phía sau là một tolet có cửa sổ sập lấy gió và nắng từ sân sau có tác dụng thoáng khí,sân phía sau nhà được tận dụng để trồng rau và để bàn trà ngồi hóng mát. Tầng lầu, công năng các phòng được bố trí đơn giản, phòng thờ tiếp đến là phòng ngủ nhỏ của con, phòng lớn bố mẹ, đều trổ cửa sổ lớn ra cầu thang có bố trí giếng trời phía trên, và cuối nhà là tolet. 
Một căn nhà cổ kim kết hợp, làm vừa lòng và kết nối các thành viên trong gia đình. Truyền thống, cổ điển, hiện đại là những gì mà chúng tôi muốn gửi gắm vào công trình " kí ức" này.

 

 

                                                                                                                                           Phương Uyên 

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.