Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Thi công - xây dựng

Thi công phần thô và nhân công hoàn thiện công trình biệt thự Phố Biển Phan Thiết.

27/11/2019


Thiết kế thi công phần thô và hoàn thiện công trình Biệt thự phố biển Phan Thiết.
Công Ty Xây Dựng Đoàn Anh Quốc với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thợ thi công tay nghề cao tận tâm với công việc luôn đưa ra những giải pháp thi công tối ưu nhất, đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng cho từng công trình.

Thi công trọn gói phần thô và hoàn thiện Biệt Thự Phố Biển Phan Thiết của nhà Anh  Tuấn:

Đây là Công trình biệt thự phố biển Thành phố Phan Thiết, nằm trong khu Ocean Dunes được bao bọc ba mặt bởi khu dân cư đông đúc, văn minh, lịch sự. Đây là nơi thích hợp để xây dựng biệt thự nhà phố.


Giai đoạn hoàn thiện, khâu trực tiếp tạo nên diện mạo của công trình, bên cạnh vẻ đẹp về kết cấu.
Thiết kế thi phần thô và công hoàn thiện công trình Biệt thự phố biển Phan Thiết.
Một số hình ảnh của quá trình thi công nhà trọn gói Phan Thiết của công ty chúng tôi của đội ngũ công nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp để đẩy nhanh tiến độ thi công công trình Biệt Thư Phố Biển Phan thiế


Giai đoạn hình thành kết cấu công trình Biệt thự phố biển Phan Thiết


Giai đoạn đổ bê tông cốt thép cho công trình Biệt thự Phố Biển Phan Thiết.


Hình ảnh đang Thi công hoàn thiện phần thô của công trình.

Công ty Kiến Trúc- Xây Dựng Đoàn Anh Quốc luôn đi đầu về chất lượng công trình. Nắm được xu thế thịnh hành ngày nay là Thi công nhà ở trọn gói tại Phan Thiết Bình Thuận, công ty chúng tôi luôn muốn tạo ra những công trình chất lượng đi kèm là những hình ảnh thực tế ngoài công trình để quý khách hàng tham khảo.

Giai đoạn đổ bê tông cốt thép và xây dựng cột cho công trình công trình Biệt Thự Phố Biển Phan ThiếtĐội ngũ thi công Đoàn Anh Quốc.
Chúng tôi là Công ty thiết kế và xây dựng tại Phan Thiết Bình Thuận luôn muốn đem lại những điều tốt nhất cho khách hàng và là công ty chuyên nghiệp trong thiết kế xây dựng trọn gói nhà ở. Để được tư vấn và chăm sóc công trình của nhà bạn được tốt hơn hãy đến với Công ty Thiết Kế- Xây Dựng Đoàn Anh Quốc theo địa chỉ F38 đường Võ Văn Kiệt, Phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết Bình Thuận hoặc qua số điện thoại 0917717379 để được tư vấn tận tình.

 

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.