Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

nội thất nhà phố hiện đại
Xây nhà trọn gói tại phan thiết
Xây nhà phố 3 tầng trọn gói tại Phan Thiết
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Thi công - Xây dựng

Thi công trọn gói hoàn thiện công trình nhà phố Ocean Dunes tại Phan Thiết. (4 Tháng bàn giao).

13/06/2020

Công trình nhà phố được thiết kế xây dựng và giám sát trực tiếp của Kiến trúc sư Đoàn Anh Quốc. Hôm nay chính thức đưa vào khai trương sử dụng, sau 4 tháng thi công trước tiến độ đề ra. Trong không khi vui tươi tưng bừng của ngày khai trương. Chúng tôi rất vui mừng công trình mang tên thương hiệu Đoàn Anh Quốc được mọi người yêu thương, và ưu ái nhiều đến như vậy. Để xây dựng một công trình hoàn thiện hợp ý khách hàng và hợp lý trong kiến trúc, cần một nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm và có trách nhiệm trao trọn niềm tin ngôi nhà thân yêu của mình.Công ty chúng tôi là tập hợp những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng năng động, nhiệt huyết giàu sáng tạo và kinh nghiệm trong lình vực tư vấn thiết kế kiến trúc nôi thất và xây dựng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi cam đoan sẽ đem lại cho quý khách một ngôi nhà vững chắc bền lâu mang tính thẩm mỹ cao.Trong giai đoạn giá cả leo thang, vật liệu đắc đỏ... Tài chính luôn là vấn đề khiến các gia chủ lo lắng khi quyết định xây nhà mới. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng, đến với cong ty Đoàn Anh Quốc mọi người sẽ đươc xây dựng ngôi nhà đẹp với mức giá phải chăng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thi công nhanh, gọn. Chúng tôi tự tin sẽ làm cho mọi người vừa ý về dichju vụ và ngôi nhà của mình.

Một số hình ảnh nội thất rất đầy đủ, vì đây là quán coffee của thương hiệu Trung Nguyên, nên mọi thứ được tối giản theo phong cách đặc trưng.

Tầng 3 và tầng 4 là không gian dành cho gia đình, việc chia khu vực không gian rất hợp lý.

Đây là một trong những công trình của công ty Đoàn Anh Quốc thi công xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện, giám sát hoàn thiện chủ nhà. Chúng tôi rất chào đón mọi người đến với công ty để tư vấn, thiết kế và xây dựng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Tags: thi-cong-nha-phan-thietcong-ty-xay-dung-phan-thietcong-ty-xay-dung-tron-goi-phan-thietcông-ty-xây-dung-binh-thuannhà cấp 4 gác lửng Phan Thiếtnhà cấp 4 giá rẻkiến trúc Bình Thuậnthiết kế nhà Phan Thiếtthi công trọn gói nhà Phan Thiếtxây nhà Phan Thiếtcông ty xây dựng Bình Thuậnnhà đẹp Bình Thuậnxây nhà giá rẻ Phan Thiếtcông ty thiết kế nhà Bình Thuậncông ty thiết kế nhà Phan Thiếtthi công xây dựng Bình Thuậnthiết kế nhà đẹp Bình Thuậnbiệt thự Phan Thiếtbiệt thự đẹp Bình Thuậnthiết kế nhà phố Phan Thiết

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.