Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Thi công trọn gói nhà phố hiện đại tại Ocean Dunes
Xây nhà trọn gói nhà phố 2 tầng tại Hòa Thắng
Xây nhà phố 3 tầng trọn gói tại Phan Thiết
Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Thi công - xây dựng

Thi công xây dựng trọn gói tại Phan Thiết

10/09/2020

Đoàn Anh Quốc là nhà thầu tại Phan Thiết luôn được sự tin tưởng và nhận được nhiều sự khen ngợi từ mọi người.
Sau đây mời mọi người cùng theo dõi giai đoạn hoàn thiện nhà phố, do công ty Đoàn Anh Quốc nhận thi công trọn gói đang đi vào những khâu cuối để bàn giao với chủ nhà.


Anh chủ nhà là một người trung niên, anh rất tin tưởng vào cách làm việc của chúng tôi nên anh giao trách nhiệm để chúng tôi phát triển ý tưởng của mình. Chính sự tin tưởng này là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện, nâng cao dịch vụ của mình và phục vụ khách hàng tốt nhất.


Khâu chuẩn bị giàn giáo vững chắc, đảm bảo độ an toàn khi thi công.

Luôn cẩn thẩn về an toàn lao động và tránh ảnh hưởng đến công trình kế bên.
Giám sát của công ty xây dựng tại Phan Thiết luôn có mặt ở tất cả các công trình, giám sát từng centimet, luôn hạn chế sự cố rủi ro và các dấu hiệu thấm dọt.


Ngôi nhà đang được thi công dần hoàn thiện phần thô với việc tuân thủ mọi quy tắc kỹ thuật cũng như an toàn lao động .


Với quy trình xây dựng bài bản cùng sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư ngày, đêm túc trực ở công trình, những công trình do chúng tôi thực hiện việc thi công luôn mang đến vẻ đẹp hoàn thiện và chất lượng vững chắc nhất cho ngôi nhà.


Tiếp theo là giai đoạn ốp bồn hoa và ốp trang trí lan can. Mời mọi người xem qua hình ảnh ốp trang trí của đơn vị thi công Đoàn Anh Quốc.
Công đoạn ốp trang trí là một công đoạn hoàn thiện quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của ngôi nhà cho nên Đoàn Anh Quốc yêu cầu công nhân thi công ốp đúng quy trình, kỹ thuât.


Gia chủ- Anh Dũng yêu thích tông màu tối nên anh đã sử dụng để ốp bồn hoa, anh muốn đem thiên nhiên vào ngôi nhà của mình.
Gạch trang trí lan can ban công được gia chủ sử dụng màu nâu nhằm tăng tính thẩm mĩ cho nơi đây. Với mẫu ốp tường ban công là lớp trang điểm tốt nhất để nâng cao vẻ đẹp, sự ưa nhìn.

Công ty Đoàn Anh Quốc luôn cam kết bảo hành bảo trì ngay khi có sự cố và có trách nhiệm bảo vệ công trình như nhà của chúng tôi.
Tạo ra 1 sản phẩm chất lượng tốt nhất cho các bạn là mục tiêu hướng tới của Đoàn Anh Quốc.
Đừng do dự, HÃY liên hệ với chúng tôi để nhận ngay:
Sự nhiệt tình trong tư vấn và NHIỀU ƯU ĐÃI KHÁC

 

Tags: thi-cong-nha-phan-thietcong-ty-xay-dung-phan-thietcong-ty-xay-dung-tron-goi-phan-thietcông-ty-xây-dung-binh-thuannhà cấp 4 gác lửng Phan Thiếtnhà cấp 4 giá rẻkiến trúc Bình Thuậnthiết kế nhà Phan Thiếtthi công trọn gói nhà Phan Thiếtxây nhà Phan Thiếtcông ty xây dựng Bình Thuậnnhà đẹp Bình Thuậnxây nhà giá rẻ Phan Thiếtcông ty thiết kế nhà Bình Thuậncông ty thiết kế nhà Phan Thiếtthi công xây dựng Bình Thuậnthiết kế nhà đẹp Bình Thuậnbiệt thự Phan Thiếtbiệt thự đẹp Bình Thuậnthiết kế nhà phố Phan Thiết

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.