Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Thi công trọn gói nhà phố hiện đại tại Ocean Dunes
Xây nhà trọn gói nhà phố 2 tầng tại Hòa Thắng
Xây nhà phố 3 tầng trọn gói tại Phan Thiết
Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Biệt thự

Thiết kế biệt thự hiện đại tại Phố biển Ocean Dunes - MS 2693

14/04/2020

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp nằm trong khu dân cư phố biển Ocean Dunes Phan Thiết, được đánh giá cao bởi lối kiến trúc độc đáo, cách tân lạ mắt. Thiết kế hướng tơi công năng nghĩ dưỡng cao cấp và lí tưởng. Sử dụng gam màu trầm giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và cứng cáp. Điểm khác lạ so với những căn biệt thự khách, được thiết kế sảnh rộng trên tầng 1 để vui chơi, tiệc tùng hòa mình vào những cơn gió biển mát trong lành. Đó là nguyên nhân căn biệt thự hiện đại có nhiều cửa sổ đến thế, chúng tôi muốn gọi đây là ngôi nhà tràn ngập ánh sáng và gió biển.

 

Căn nhà trong thật đẹp và sang trọng khi màn đêm buông xuống.

Các tầng cách bố trì mặt tiền sẽ khác nhau, một số hình nội thất Biệt thự hiện đại tại Ocean Dunes Phan Thiết.

 

Mọi người muốn xây nhà mà chưa tìm ra được gợi ý nào? Thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ tư vấn, trong đợt dịch này thì hãy gọi vào số

Số điện thoại liên hệ: 0917 717379

Rất vui khi được chia sẻ với mọi người, ở những bài khách chúng tôi sẽ chia sẽ nhiều hơn về các kinh nghiệm, cũng như làm sao để chọn lựa được những vật liệu giá rẻ.

Tags: thi-cong-nha-phan-thietcong-ty-xay-dung-phan-thietcong-ty-xay-dung-tron-goi-phan-thietcông-ty-xây-dung-binh-thuannhà cấp 4 gác lửng Phan Thiếtnhà cấp 4 giá rẻkiến trúc Bình Thuậnthiết kế nhà Phan Thiếtthi công trọn gói nhà Phan Thiếtxây nhà Phan Thiếtcông ty xây dựng Bình Thuậnnhà đẹp Bình Thuậnxây nhà giá rẻ Phan Thiếtcông ty thiết kế nhà Bình Thuậncông ty thiết kế nhà Phan Thiếtthi công xây dựng Bình Thuậnthiết kế nhà đẹp Bình Thuậnbiệt thự Phan Thiếtbiệt thự đẹp Bình Thuậnthiết kế nhà phố Phan Thiết

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.