Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Thi công trọn gói nhà phố hiện đại tại Ocean Dunes
Xây nhà trọn gói nhà phố 2 tầng tại Hòa Thắng
Xây nhà phố 3 tầng trọn gói tại Phan Thiết
Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Nhà phố

Thiết kế biệt thự phố phong cách sang trọng tại Phan Thiết - thiết kế nhà Phan Thiết

09/10/2019

Thiết kế biệt thự phố phong cách sang trọng - thiết kế nhà Phan Thiết.
Xây nhà là một trong những vấn đề quan trọng trong đời của mỗi người. Nên khi xây nhà, khách hàng thường phải đắn đo suy nghĩ thật lâu. Công ty xây dựng tại Phan thiết chúng tôi luôn mong muốn sẽ xây dựng một mái ấm cho mọi người. Sau khi tham khảo nhiều mẫu thiết kế về nhà phố, chủ đầu tư đã quyết định dùng mẫu thiết kế biệt thự phố phong cách sang trọng tại Phan Thiết

Mẫu nhà phố mái Thái đang rất được ưa chuộng. Phong cách này giúp căn nhà trở nên vững chãi hơn, là một mái ấm hoàn hảo cho mọi gia đình. Đây chính là mục đích của đội ngũ thiết kế nhà Phan Thiết chúng tôi muốn gửi gắm đến quý khách hàng.

Được điểm xuyến bởi những loại cây khác nhau, ngôi biệt thự phố phong cách sang trọng với tone màu trắng, nâu và xanh như càng thêm sức sống và nổi bật.

View phía trước của biệt thự rất uy nghi nhung ánh sáng vàng dịu từ bên trong hắt ra khiến biệt thự trở nên ấm cúng hơn, từng khóm hoa khác nhau giúp biệt thự trở nên nổi bật.

_Công ty TNHH Thiết Kế & Xây Dựng Đoàn Anh Quốc_
Mọi yêu cầu được tư vấn xin vui lòng liên hệ Hotline: 0917 71 73 79

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.