Nhà cấp 4

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 7x16 mái thái tại Phan Thiết

16/04/2020

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 7x16 mái thái tại Phan Thiết, được kiến trúc sư Đoàn Anh Quốc cách tân mới, nhà cấp 4 đẹp quý phái, nhẹ nhàng. Bởi màu sơn trắng xám được trang trí kẻ ron xám. Điểm đặc biệt của nhà cấp 4 đẹp 7x16 là hệ mái cao, tạo kiến trúc đẹp tỉ lệ cân xứng. Nhà cấp 4 rất mát mẻ, nhìn như một biệt thự thu nhỏ tại vùng biển Phan Thiết..

Ngôi nhà được áp dụng theo bài kinh nghiệm xây nhà giá rẻ của chúng tôi nên giá thành phải chăng. Kiến trúc sư đã lượt bỏ những chi tiết hay ốp lát đắt tiền.Như mọi người chiêm ngưỡng thiết kế nhà cấp 4 Phan Thiết rất đẹp.

Mặt bằng nhà cấp 4, cách bố trí công năng hợp lý, đúng phong thủy.

Đây là mẫu thiết kế được nhiều người đón nhận, sự tinh tế chi tiết cũng như cách bố trí bố cục phóng khoáng.Nếu bạn cần chọn thiết kế phù hợp để thi công hoặc chi tiết hơn về các mẫu nhà phố đẹp, đầy tiện nghi cho gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.